Địa chỉ học Cao đẳng Xét Nghiệm ở Sài Gòn chất lượng?

Địa chỉ học cao đẳng xét nghiệm ở đâu tại Sài Gòn? Đây là những thắc mắc của các phụ huynh trước mỗi kỳ thi xét tuyển Đại học, cao đẳng hằng năm. Bài viết này của trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam sẽ giải đáp vấn đề này cho bạn.

Thông tin về Cao đẳng xét nghiệm

Cao đẳng Xét nghiệm là ngành học được quan tâm hàng đầu tại các trường Y Dược hiện nay. Đây cũng là ngành đang được chú trọng phát triển khi nhân lực hạn chế mà nhu cầu xét nghiệm của người dân tăng nhanh. Đặc biệt trong thời điểm dịch bệnh đang tăng nhanh chóng mặt. Hiểu được tầm quan trọng của ngành Xét nghiệm, trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm tại Sài Gòn năm học mới.

Thi văn bằng 2 Đại học và những vấn đề cần đặc biệt quan tâm
Học văn bằng 2 ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm,… tại Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam áp dụng theo hình thức xét tuyển

Đặc điểm của ngành Xét Nghiệm

Ngành xét nghiệm là ngành học đặc thù với một số đặc điểm

Tính ứng dụng cao trong y học

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, ô nhiễm môi trường, áp lực cuộc sống, công viêc. Chế độ ăn kém vệ sinh đang ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của người dân. Xét nghiệm là ngành học giúp đánh giá tình trạng của bệnh nhân chính xác nhất. Đây cũng chính là quá trình quan trọng nhất hỗ trợ các bác sĩ và nhân viên y tế đưa ra giải pháp, liệu trình điều trị phù hợp với từng bệnh nhân và thể trạng của họ.

Thông qua xét nghiệm y học, tình trạng bệnh của bệnh nhân trở nên rõ ràng hơn. Các bác sĩ chẩn đoán dễ dàng hơn từ đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất.

Xét nghiệm trong y học cũng có thể dự báo sớm các tình trạng bệnh diến biến trong tương lại. Từ đó giúp bệnh nhân có thể dễ dàng phòng ngừa và thay đổi phong cách sinh hoạt của bản thân nhằm cải thiện tình hình.

Vốn là ngành quan trọng nhưng nhân lực xét nghiệm luôn trong tình trạng thiếu thốn. Nhận biết được nhu cầu này, trường cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam thông báo tuyển sinh ngành học cao đẳng xét nghiệm tại Sài Gòn với nhiều ưu đãi và hỗ trợ sinh viên hấp dẫn.

Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn-  Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

Là nhà trường đào tạo Y Dược hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 15 năm kinh nghiệm và hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp mỗi năm. Trường đang cung cấp ra thị trường lao động những nhân lực xét nghiệm chất lượng. Sinh viên nhà trường phần lớn sau khi tốt nghiệp đều đang làm viêc tại các vị trí kỹ thuật viên xét nghiệm của các trung tâm y tế, bệnh viện…

Với đội ngũ giảng viên là các thầy cô có kinh nghiệm nghề lâu năm. Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam  tại Sài Gòn tự hào là đơn vị đầu tiên áp dụng mô hình viện – trường. Ưu tiên 70% thời gian thực hành tại các bệnh viện lớn tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Ngoài cao đẳng Xét Nghiệm, nhà trường còn đào tạo Cao đẳng Dược, Điều Dưỡng, PHCN và Chăm sóc sắc đẹp. Với nhiều hỗ trợ sinh viên như miễn phí ký túc xá, hay học bổng toàn phần 100%. Đây thực sự là ngôi trường các em học sinh nên theo học để phát triển kỹ năng

Hồ sơ xét tuyển

Trường Cao đẳng Xét Nghiệm tại Sài Gòn cũng sẽ đơn giản hóa thủ tục xét tuyển. Cụ thể, hồ sơ gồm có:

 • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
 • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 01 bản công chứng giấy chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
 • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
 • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Thí sinh có nhiều lựa chọn nộp hồ sơ xét tuyển

Có 3 cách để thí sinh đăng ký xét tuyển học Cao đẳng Xét Nghiệm tại Đà Nẵng năm 2021:

 • Cách 1: Đăng ký và nộp hồ sơ qua Hotline: 089.6464.666 – 0242.023.8989
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ https://yduocsaigon.edu.vn/dang-ky/

Cách 3: Nộp hồ sơ thông qua địa chỉ:

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - TIẾP NHẬN HỒ SƠ SINH VIÊN
 • CS1 TP HCM: 620 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, Quận 9, TP HCM( Xem bản đồ)
 • Hà Nội: Cổ Rùa, Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng( Xem bản đồ)
 • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai
 • Tư vấn tuyển sinh: 089.6464.666 - 0348.884.882


  Đăng ký xét tuyển trực tuyến

  THÔNG TIN CÁ NHÂN
  TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN

  Tốt nghiệp THPTTrung cấpCao đẳng/Đại họcKhác

  CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

  DượcĐiều DưỡngXét NghiệmVật lý Trị LiệuTiếng AnhTiếng NhậtTiếng TrungTiếng HànChăm sóc sắc đẹpDu học Nhật Bản

  TRUNG CẤP CHÍNH QUY

  Trung cấp YHCTPhục hình răngY sĩ đa khoaVLTL-PHCNĐiều dưỡngHộ sinh