Điều kiện để đăng ký học Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp tại Sài Gòn

Xu hướng chăm sóc sắc đẹp ngày tăng khi xã hội ngày càng phát triển. Con người cần nhiều tới dịch vụ thẩm mỹ làm đẹp nhiều hơn. Ngành chăm sóc sắc đẹp phổ biến hơn bao giờ hết và dần trở thành một trong nhiều ngành được đầu tư hiện nay.

Mặc dù xu hướng tăng cao nhưng các trường đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp lại chưa được đầu tư bài bản, chỉ mang tính tự phát. Nhân lực của ngành chưa được đào tạo bài bản. Để giải quyết vấn đề này, trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tuyển sinh ngành học Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp với lộ trình chuyên nghiệp.

Xét Tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn Hệ Chính Quy Năm 2022.

Xu hướng phát triển của ngành học làm đẹp

Nội dung

Ngành làm đẹp là ngành học nhận được nhiều sự quan tâm của các em học sinh khi đây là ngành học đem lại nguồn thu nhập ổn định. Với hàng trăm cơ sở thẩm mỹ, spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp được mở ra . Đây thực sự là những địa chỉ làm việc được nhiều sinh viên theo đuổi sau khi tốt nghiệp.

Rất nhiều người tham gia vào nghề đã thu được nhiều thành công và ổn định cuộc sống. Với mức lương trung bình từ 10 triệu/ tháng. Ngành học chăm sóc sắc đẹp đang dành được sự quan tâm hàng đầu của các em sinh viên, học sinh sau khi tốt nghiệp THPT.

Nhu cầu nhiều nhưng nhân lực còn hạn chế về tay nghề khi học viên chủ yếu được đào tạo theo hinh thức truyền nghề, kinh nghiệm. Chưa có lộ trình bài bản và nâng cao.

Những yếu tố để đăng ký xét tuyển Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp

Là con người yêu thích cái đẹp, đam mê với làm đẹp cho bản thân và mọi người. Bạn phải là người tạo ra sự khác biệt, thích sự mới mẻ và thử nghiệm. Luôn muốn phục vụ mọi người. Và điều quan trọng là bạn nên chọn đúng môi trường học tập và đào tạo chuyên nghiệp thạo nghề.

Tốt nghiệp THPT là điều kiên cần để các thí sinh có thể theo học lớp Cao đẳng này. Xét tuyển vô cùng thuận tiện và đơn giản.

Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp tại Sài Gòn – Trường Cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam là một trong nhiều nhà trường đào tạo ngành chăm sóc sắc đẹp hàng đầu trên cả nước. Tiền thân là ngôi trường đào tạo Y Dược vì vậy ngoài viêc được các giảng viên hướng dẫn các bài học thực tiễn. Sinh viên còn được cấp chứng chỉ an toàn trong làm đẹp mà không một đơn vị nào cấp.

ĐỘi ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm hiện đang đảm nhiệm hoặc giữ chức vụ quan trọng tại các cơ sở spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp trên cả nước. Với thời lượng hoc tập trung phần lớn vào thực hành, các sinh viên sẽ được chỉ dậy trực tiếp trên mẫu, được chia sẻ và truyền đạt những kinh nghiệm quý báu từ các thầy cô.

Thời gian đào tạo chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp gói gọn trong khoảng 12-15 tháng và học trực tuyến, do lược bỏ những bài lý thuyết mang tính hàn lâm, không bám sát thực tế, giúp sinh viên sớm được tiếp xúc với nghề, tiết kiệm thời gian học tập.

Sau tốt nghiệp Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành Chăm sóc sắc đẹp và có thể làm việc được ngay tại các trung tâm làm đẹp.

Hồ sơ đăng ký Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp

 • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
 • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 01 bản công chứng giấy chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
 • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
 • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Cách thức nộp hồ sơ chuyên ngành Chăm sóc sắc đẹp

Có 3 cách để thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp:

 • Cách 1: Đăng ký và nộp hồ sơ qua Hotline: 089.6464.666 – 0242.023.8989
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ https://caodangyduocvietnam.com/
 • Cách 3: Nộp hồ sơ thông qua địa chỉ:
  • Cơ sở 1: Số , Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Sài Gòn.
  • Cơ sở 2: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - TIẾP NHẬN HỒ SƠ SINH VIÊN
 • CS1 TP HCM: 620 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, Quận 9, TP HCM( Xem bản đồ)
 • Hà Nội: Cổ Rùa, Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng( Xem bản đồ)
 • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai
 • Tư vấn tuyển sinh: 089.6464.666 - 0348.884.882
banner xét tuyển