Học Cao đẳng Điều Dưỡng tại Sài Gòn như thế nào?

Cao đẳng Điều Dưỡng là ngành học nhiều bạn trẻ đang theo đuổi trước kỳ thi tốt nghiệp THPT. Đây là ngành học có cơ hội nghề nghiệp rất tốt. Vậy ngành Điều Dưỡng làm gì và nghề nghiệp của ngành ra sao?

Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Khi bắt đầu theo đuổi một ngành học mới, các em thí sinh chắc chắn sẽ tìm hiểu về ngành học để có được góc nhìn tổng quan về ngành. Học Điều Dưỡng cũng vậy. Các em cần hiểu nghề điều dưỡng là gì và làm những công việc như thế nào?

Lý do vì sao bạn nên du học Nhật Bản ngành điều dưỡng

Điều Dưỡng là một trong những ngành thuộc hệ thống y tế được quan tâm và chú trọng phát triển. Điều Dưỡng giữ vai trò quan trọng trong quá trình khám bệnh và điều trị cho bệnh nhân. Ngành Điều dưỡng có nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc, phục hồi thể chất lẫn tinh thần cho bệnh nhân. Đồng thời Điều Dưỡng còn xoa dịu, trấn an bệnh nhân trong các trường hợp khẩn cấp.

Ngành ĐIều Dưỡng hiện tại đang được đào tạo cả 3 hệ Từ Trung Cấp tới Đại Học> Với Cao đẳng Điều dưỡng, thời gian đào tạo từ 2.5 tới 3 năm.

Học cao đẳng Điều dưỡng tại Sài Gòn như thế nào?

Cung như các cơ sở đào tạo khác trên cả nước. Cao đẳng Điều Dưỡng tại Sài Gòn được trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam trực tiếp đào tạo theo mô hình Viện – Trường. Đây là mô hình giúp sinh viên có thể dễ dàng học tập đi đôi với thực hành.

Tùy theo quy định của từng trường mà hình thức tuyển sinh cũng có sự khác biệt, các hình thức tuyển sinh đối với cao đẳng Điều dưỡng tại Sài Gòn bao gồm: xét tuyển, thi tuyển,…

Thời gian đào tạo ngành học Điều Dưỡng hệ Cao Đẳng từ 900.000 đồng -1.300.000 đồng từ theo quy định của các trường khác nhau.

Học cao đẳng Điều dưỡng tại trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

Là một trong nhiều nhà trường đào tạo Y dược uy tín trên cả nước, Trường Cao đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam luôn cam kết chất lượng đầu ra với thành tích của nhiều sinh viên. Gần 90% sinh viên sau khi ra trường đều có công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn. Nhiều em còn đang học lên bậc cao hơn hoặc đang là điều dưỡng viên của nhiều bệnh viên lớn trên cả nước.

Để có được kết quả này là sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ thầy cô nhà trường và sự cố gắng của các em trong dạy và học. Các thầy, các cô luôn đem tới những phương pháp học mới mẻ, áp dụng ngay vào thực tiễn giúp ích cho các em sinh viên sau khi ra trường. Đây là một điểm cộng của nhà trường khi các em đăng ký xét tuyển.

Bên cạnh đó, việc thực hành ngay tại các bệnh viện giúp các em tiếp cận với những trang thiết bị thực tế, những ca bệnh ngoài sách vở giúp các em trưởng thành hơn từ đó giúp các em vững vàng hơn ngay sau khi ra trường.

Hồ sơ xét tuyển trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

Để trở thành sinh viên tại trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam và học tập tại thành phố biển xinh đẹp này, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển theo quy định của nhà trường, bao gồm:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển
 • 2 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
 • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa
 • 01 bản sao giấy khai sin
 • 01 bản công chứng giấy chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
 • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu
 • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Các thí sinh đạt nguyện vọng cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam sẽ được ban tư vấn liên hệ trực tiếp thông qua email và số điện thoại đã được đăng ký trong hồ sơ.

Mọi thông tin về tư vấn tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng Y dược – Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y Dược Việt Nam tại Sài Gòn, vui lòng liên hệ:

Hotline Zalo: 0896464666 hoặc 0242.023.8989

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - TIẾP NHẬN HỒ SƠ SINH VIÊN
 • CS1 TP HCM: 620 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, Quận 9, TP HCM( Xem bản đồ)
 • Hà Nội: Cổ Rùa, Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội - 40 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng( Xem bản đồ)
 • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai
 • Tư vấn tuyển sinh: 089.6464.666 - 0348.884.882

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


  Đăng ký xét tuyển trực tuyến

  THÔNG TIN CÁ NHÂN
  TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN

  Tốt nghiệp THPTTrung cấpCao đẳng/Đại họcKhác

  CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

  DượcĐiều DưỡngXét NghiệmVật lý Trị LiệuTiếng AnhTiếng NhậtTiếng TrungTiếng HànChăm sóc sắc đẹpDu học Nhật Bản

  TRUNG CẤP CHÍNH QUY

  Trung cấp YHCTPhục hình răngY sĩ đa khoaVLTL-PHCNĐiều dưỡngHộ sinh