Học Phí Cao Đẳng Dược Sài Gòn Năm 2023 Là Bao Nhiêu

Để giải đáp những thắc mắc về học phí Cao đẳng Dược tại Sài Gòn cho thí sinh và các bậc phụ huynh. Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam sẽ cung cấp cho các bạn mức học phí Cao đẳng trong bài viết dưới đây.

Học phí Cao đẳng Dược năm 2022 là bao nhiêu.
Học phí Cao đẳng Dược năm 2023 là bao nhiêu.

Tìm hiểu mức học phí ngành Dược tại một số trường hiện nay.

Trong thời gian gần đây, một trong số những ngành nghề HOT thu hút thí sinh đăng ký xét tuyển nhất chính là ngành Dược. Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, nhiều cơ sở đào tạo đã tiến hành tuyển sinh và đào tạo ngành Dược. Theo thống kê cho thấy, mức học phí hiện tại của ngành Dược tại các trường Đại học đang ở mức rất cao. Học phí các trường đào tạo ngành y dược ở trường công cao nhất là 88 triệu đồng/năm.

Có thể thấy mức học phí ngành Dược rất cao và không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để giúp cho con em mình theo học. Đối với ngành Dược hệ Cao đẳng thì mức học phí ở mức nhẹ hơn rất nhiều. Tuy nhiên do đây là một ngành học đặc thù nên so với những ngành nghề khác thì mức học phí Cao đẳng Y Dược vẫn có phần cao hơn.

Học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn – Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam.

Học phí ngành Dược luôn ở mức cao hơn so với các ngành nghề khác. Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã tuyển sinh Cao đẳng Dược với một mức học phí ở mức ổn định hơn. Cụ thể, năm 2023 sinh viên sẽ phải đóng học phí theo học kỳ (5 tháng), học phí mỗi tháng là 1.170.000 đồng. Bên cạnh đó Nhà trường còn có các gói học bổng khuyến học, học bổng tiền năng, học bổng dành cho thí sinh hoặc gia đình bị ảnh hưởng bởi COVID-19… và Giảm 10% học phí kỳ I cho thí sinh nhập học đợt đầu. So với các cơ sở đào tạo khác thì mức học phí Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam hợp lý hơn.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2023 Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam sẽ xét tuyển thẳng tất cả những thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa. Với điều kiện xét tuyển đơn giản như thế này thì các bạn sẽ rất dễ dàng trúng tuyển trở thành sinh viên của nhà trường. Thí sinh muốn biết thêm về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì và địa chỉ Cao đẳng Dược tại Sài Gòn ở đâu có thể truy cập vào website của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam. Hy vọng với những thông tin về mức học phí Cao đẳng Dược sẽ giúp các thí sinh yên tâm hơn để lựa chọn Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là nơi gửi gắm tương lai và chắp cách cho ước mơ sự nghiệp sau này.

Học phí Cao đẳng Dược năm 2022 mức ổn định.
Học phí Cao đẳng Dược năm 2023 mức ổn định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2023.

Thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Sài Gòn năm 2023 đủ theo hướng dẫn của Ban tư vấn tuyển sinh trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam như sau:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT.
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh sau khi hoàn thiện hồ sơ cần nhanh chóng gửi về địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Sài Gòn 2023  theo quy định để nhận được phản hồi sớm nhất và hướng dẫn các thủ tục cần thiết khác từ Nhà Trường!

Địa chỉ nhận hồ sơ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM

☎ Hotline: 089.64.64.666 – 0348.884.882

📬CS HCM: 620 Đỗ Xuân Hợp , Phước Bình, Quận 9, TP. HCM – Miễn KTX

📬CS ĐN: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

📬CS HN: , Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

📬CS Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

📬CS Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - TIẾP NHẬN HỒ SƠ SINH VIÊN
 • Cơ sở Tân Phú (TP. HCM): 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
 • Cơ sở Quốc Oai (Hà Nội): Cổ Rùa, xã Phú Mãn, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội
 • Cơ sở Bắc Từ Liêm (Hà Nội): 40 Trần Cung, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
 • Cơ sở Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, phường Tân Lợi, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Cơ sở Gia Lai: tầng 3, tòa nhà G2, tổ 4, phường Chi Lăng, TP Pleiku, Gia Lai
 • Tư vấn tuyển sinh: 089.6464.666 - 0348.884.882
banner xét tuyển