Hội trại truyền thống YDC năm 2023 kỉ niệm 18 năm thành lập trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt nam

Hòa chung trong không khí thi đua sôi nổi của tuổi trẻ cả nước chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam tổ chức Hội trại “Sức trẻ YDC 2023” tại trung tâm Hội chợ Triển lãm TP. Đà Nẵng vào ngày 7 – 8/3/3023.
Và năm nay đặc biệt hơn với Hội Trại 2023 này, là dịp Kỉ niệm 18 năm thành lập Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam (08/03/2005 – 08/03/2023) theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, tuyển sinh đào tạo nhóm ngành sức khỏe hệ Cao đẳng ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu & phục hồi chức năng và liên thông Đại học Dược, Đại học Điều dưỡng nhằm bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế.
Lễ kỉ niệm 18 năm thành lập Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam 
Vào tháng 3 hàng năm, Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam luôn tổ chức chương trình Hội trại truyền thống với chuỗi các hoạt động nhằm kỉ niệm tháng Thanh niên.
Kỉ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn (26/3/1931 – 26/3/2023), Chương trình được tổ chức với tên gọi: NGÀY HỘI ĐOÀN VIÊN – TUỔI TRẺ YDC – ĐOÀN KẾT, NĂNG ĐỘNG, SÁNG TẠO, XUNG KÍCH, HỘI NHẬP
Giảng viên cùng sinh viên Nhà trường chụp ảnh lưu niệm tại Lễ khai mạc Hội trại 
Đại diện Ban, ngành của TP Đà Nẵng đến tham dự Lễ khai mạc Hội trại 
Ngày hội được tổ chức với rất nhiều hoạt động dành cho tất cả các bạn đoàn viên, thanh niên của cả trường: liên hoan văn nghệ, thi đấu thể thao, đốt lửa trại…
Các tiết mục văn nghệ được sinh viên chuẩn bị kỹ lưỡng tham gia trong ngày Hội trại 
Đêm Hội lửa trại luôn được các bạn sinh viên háo hức, mong chờ 
Đoàn trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam đã tham gia hội trại với tinh thần nhiệt tình, hào hứng, sôi nổi của toàn bộ sinh viên – học toàn trường. Với sức trẻ, sự nhiệt huyết, năng động Hội trại là nơi để các bạn được giao lưu, vui chơi và học hỏi lẫn nhau. Để từ đó nâng cao tinh thần, trách nhiệm của mình trong công việc học tập, xây dựng đất nước.
Đồng thời, đây cũng là lúc ghi nhận, tuyên dương nhiều cống hiến không mỏi mệt của những gương cán bộ Đoàn. Trên tất cả, Hội trại là nơi để lưu giữ kí ức đẹp của tuổi trẻ, của thanh xuân và của màu áo xanh trong tim mỗi người cán bộ Đoàn.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - TIẾP NHẬN HỒ SƠ SINH VIÊN
  • CS1 TP HCM: 620 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, Quận 9, TP HCM( Xem bản đồ)
  • Hà Nội: Cổ Rùa, Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội
  • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng( Xem bản đồ)
  • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  • Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai
  • Tư vấn tuyển sinh: 089.6464.666 - 0348.884.882
banner xét tuyển