Miễn 100% chi phí ký túc xá 3 năm khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Xu hướng nghề nghiệp hiện nay cho chúng ta thấy ngành Y – Dược vẫn luôn đóng một vị trí không thể thiếu trong cuộc sống xã hội của con người. Do đó, mà ngành Y – Dược vô cùng chú trọng trong việc tìm kiếm cũng như tuyển dụng những nguồn nhân lực có trình độ cao. Đây chắc chắn sẽ là ngành học trở thành xu hướng lựa chọn mạnh mẽ nhất đối với các bạn thí sinh.

Đào tạo Cao đẳng Y dược đáp ứng cấp thiết nhu cầu nhân lực ngành Y tế

Đào tạo Cao đẳng Y dược đáp ứng cấp thiết nhu cầu nhân lực ngành Y tế 

Một thống kê cũng đáng quan tâm cho thấy hiện nay, số lượng thí sinh đăng ký vào ngành Y – Dược đang tăng lên một cách đáng kể. Lý do chính là do nhiều bệnh viên hay trung tâm Y tế hiện nay có thể nói là đang báo động về mức độ khan hiếm nguồn nhân lực có trình độ cao trong ngành Y – Dược. Vì vậy, khi sinh viên học ngành Cao đẳng Y Dược, chắc chắn sẽ là cơ hội lớn để có công việc phù hợp, một tương lai phát triển nghề nghiệp đầy hứa hẹn đặc biệt có mức lương khá hấp dẫn.

Trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam đang từng bước phát triển để trở thành địa chỉ đào tạo hàng đầu trong ngành Y – Dược

Với tuổi đời 15 năm hình thành và phát triển, tuy là một thách thức lớn nhưng trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam vẫn luôn là một địa chỉ đào tạo ngành Y – Dược đầy hứa hẹn và tiềm năng phát triển trong thời gian tới. Trong suốt những năm qua, nhà trường luôn xây dựng tìm ra những bước đi mới mẻ, luôn gắn liền với thực tế và nhất là luôn đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn mà Bộ Y tế và Bộ Lao động thương binh và xã hội đã đề ra.

Để thực hiện hóa điều đó, trường Cao đẳng công nghệ Y – Dược Việt Nam là ngôi trường tiên phong áp dụng mở rộng mô hình đào tạo Viện – Trường. Nhằm tạo điều kiện môi trường tốt nhất dành cho các sinh viên thực tập. Chắc chắn đây sẽ khoảng thời gian học giúp ích rất nhiều cho các bạn sinh viên tích lũy kinh nghiệm trước khi ra trường làm công tác bất kì nơi nào.

Phụ huynh và sinh viên luôn yên tâm đi học mà không lo quá nhiều chi phíPhụ huynh và sinh viên luôn yên tâm đi học mà không lo quá nhiều chi phí

Ưu đãi hấp dẫn trong mùa tuyển sinh

Đặc biệt, đối với các thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được: Miễn 100% phí ký túc xá 3 năm học sau khi làm thủ tục nhập học; Miễn 100% học phí năm học 2021 cho sinh viên đạt tổng điểm trung bình 3 môn khối A (Toán, Lý, Hoá) hoặc khối B (Toán, Hoá, Sinh) trong 3 năm lớp 10, 11, 12 > 8.0 (Lưu ý: Không miễn phí 100% học phí học ngoại ngữ tiếng Nhật và tiếng Hàn).

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam luôn tạo điều kiện cho các sinh viên với mức học phí thấp nhất, phù hợp với toàn bộ các bạn ở khắp mọi nơi có thể theo học được.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh tốt nghiệp THPT – Bổ túc Văn hóa; Có lý lịch trong sạch, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự; Có đầy đủ sức khỏe để hoàn thành chương trình đào tạo của nhà trường.

Những điều cần biết khi chuẩn bị hồ sơ xét tuyển

Khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y – Dược tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển theo đúng quy định của trường. Một bộ hồ sơ xét tuyển được chấp nhận khi cung cấp đầy đủ các giấy tờ được liệt kê dưới đây:

 • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
 • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa 
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 01 bản công chứng giấy chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
 • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y dược - miễn 100% kí túc xá 3 năm

Các thí sinh có thể lựa chọn cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo một trong hai cách sau đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ trực tiếp:

 • Trụ sở chính tại Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.
 • VPTS Hà Nội: 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
 • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.
 • Gia Lai: Thôn 6 xã Trà Đa, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Thời gian nộp hồ sơ: 

Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa có thể đến trường nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - TIẾP NHẬN HỒ SƠ SINH VIÊN
 • CS1 TP HCM: Số 1, Đường số 9, Phước Bình, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh( Xem bản đồ)
 • Hà Nội: Cổ Rùa, Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội - 40 Trần Cung, Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng( Xem bản đồ)
 • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai
 • Tư vấn tuyển sinh: 089.6464.666 - 0348.884.882

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


  Đăng ký xét tuyển trực tuyến

  THÔNG TIN CÁ NHÂN
  TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN

  Tốt nghiệp THPTTrung cấpCao đẳng/Đại họcKhác

  CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

  DượcĐiều DưỡngXét NghiệmVật lý Trị LiệuTiếng AnhTiếng NhậtTiếng TrungTiếng HànChăm sóc sắc đẹpDu học Nhật Bản

  TRUNG CẤP CHÍNH QUY

  Trung cấp YHCTPhục hình răngY sĩ đa khoaVLTL-PHCNĐiều dưỡngHộ sinh