Những ưu đãi khi đăng ký học cao đẳng chăm sóc sắc đẹp

Không chỉ là lĩnh vực trẻ, năng động, mang đến nhiều cơ hội việc làm và trải nghiệm thực tế. Học cao đẳng chăm sóc sắc đẹp hiện nay đang có rất nhiều ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên. Trước khi lựa chọn học cao đẳng chăm sóc sắc đẹp tại trường nào, hãy tìm hiểu những ưu đãi sau đây

Trường đào tạo hàng đầu về chăm sóc sắc đẹp

Được biết đến là cơ sở đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực phát triển sinh viên Cao đẳng Y dược hiện nay, Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam đang từng bước mở rộng mô hình đào tạo, chú trọng nhất là lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

Xuất phát từ nhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp ngày càng tăng nhưng hầu hết mô hình đào tạo lại chỉ đơn thuần là “vừa học vừa làm”. Do đó trường Cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam đã triển khai đào tạo Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp và thu hút đông đảo phụ huynh và học sinh quan tâm. Ngoài chương trình đào tạo bài bản, trường cũng đưa ra rất nhiều ưu đãi tạo điều kiện cho sinh viên.

 

Những ưu đãi nổi bật ki đăng ký học tại trường Cao đẳng công nghệ y dược Việt Nam gồm:

Học online thuận tiện

Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam là một trong số ít các trường xây dựng hoàn thiện quy trình học Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp có thể đào tạo bằng hình thức trực tuyến.

Học qua trực tuyến không còn quá xa lạ với mọi người, giúp người học không phải đến học trực tiếp. Điều này rất có ý nghĩa với những nơi xa trường, đi lại khó khăn. Ngoài ra, bằng việc chỉ học trong thứ 7 và chủ nhật hàng tuần sinh viên sẽ chủ động được các công việc khác mà không bị ảnh hưởng việc học.

Cấp bằng Cao đẳng chính quy Chăm sóc sắc đẹp

Khác hẳn với các môi trường đào tạo chăm sóc sắc đẹp khác chỉ được cấp chứng chỉ chung chung thì học tại trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam sinh viên sau khi kết thúc chương trình học sẽ được nhận bằng Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp. Đây sẽ là căn cứ quan trọng để các em có một công việc ổn định với mức lương hấp dẫn trong tương lai.

Trong quá trình học tập tại trường, ngoài đào tạo chuyên sâu về lý thuyết, nghiên cứu kỹ về các loại cơ địa khác nhau, sinh viên còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa theo chương trình tại nhà trường vô cùng bổ ích như: Kỷ niệm ngày 20/11, Kỷ niệm ngày thành lập trường….

Học phí trọn gói dưới 20 triệu

Đối với sinh viên, học phí luôn là vấn đề được nhiều người cân nhắc trước khi lựa chọn chuyên ngành học. Nhưng khi học Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp tại tại trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam, phụ huynh và sinh viên sẽ vô cùng yên tâm bởi học phí trọn gói dưới 20 triệu và cam kết không phát sinh phụ phí trong suốt quá trình học.

Đây là mức học phí ưu đãi mà nhà trường đưa ra để các em yên tâm học tập và theo đuổi ước mơ. Được biết đây là mức học phí thấp nhất trong hệ thống giảng dạy về chăm sóc sắc đẹp trên toàn quốc.

Học liên thông thứ 7 và chủ nhật

Đối với những thí sinh đang học chuyên ngành khác muốn lấn sân sang lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp thì hoàn toàn yên tâm bởi nhà trường có cơ chế học liên thông thứ 7 và chủ nhật. Hình thức này áp dụng với sinh viên học văn bằng 2 tạo lợi thế cho các em phát triển đa ngành và đảm bảo thời gian ra trường đúng hạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Trường Cao đẳng công nghệ Y Dược Việt Nam

Hotline Zalo: 0896464666 hoặc 0242.023.8989

Website: https://caodangyduocvietnam.com

Cơ sở 1: Số , Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Cơ sở 2: Số 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Cơ sở 3: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

Cở sở 4: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai (Trong trường ĐH Lâm Nghiệp

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - TIẾP NHẬN HỒ SƠ SINH VIÊN
 • CS1 TP HCM: 620 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, Quận 9, TP HCM( Xem bản đồ)
 • Hà Nội: Cổ Rùa, Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng( Xem bản đồ)
 • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai
 • Tư vấn tuyển sinh: 089.6464.666 - 0348.884.882


  Đăng ký xét tuyển trực tuyến

  THÔNG TIN CÁ NHÂN
  TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN

  Tốt nghiệp THPTTrung cấpCao đẳng/Đại họcKhác

  CAO ĐẲNG CHÍNH QUY

  DượcĐiều DưỡngXét NghiệmVật lý Trị LiệuTiếng AnhTiếng NhậtTiếng TrungTiếng HànChăm sóc sắc đẹpDu học Nhật Bản

  TRUNG CẤP CHÍNH QUY

  Trung cấp YHCTPhục hình răngY sĩ đa khoaVLTL-PHCNĐiều dưỡngHộ sinh