Thời Gian Nhận Hồ Sơ Xét Tuyển Cao Đẳng Dược Sài Gòn Là Khi Nào?

Để có thể theo học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thí sinh sẽ phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển. Vậy thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược là khi nào? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Lựa chọn địa chỉ Cao đẳng Dược Sài Gòn ở đâu?  

Nội dung

Dược là một ngành nghề đặc thù, liên quan đến sức khỏe của mọi người nên lựa chọn địa chỉ Cao đẳng Dược tại Sài Gòn ở đâu uy tín, chất lượng không phải đơn giản. Thí sinh cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn địa chỉ học ngành này.

Trên địa bàn thành phố Sài Gòn hiện nay có rất nhiều cơ sở đào tạo ngành Dược. Tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng chuyên về đào tạo lĩnh vực Y Dược và có mức học phí cao đẳng Dược  năm 2022 phù hợp đáp ứng được tất cả các nhu cầu học tập của giảng viên cũng như của sinh viên.

Đối với những thí sinh không có đủ năng lực để xét tuyển vào các trường Đại học thì học Cao đẳng chính là lựa chọn tốt nhất giúp các bạn nhanh chóng thực hiện được ức mơ của bản thân. Theo học tại các trường Cao đẳng Y Dược sẽ rút ngắn được thời gian học và các bạn sẽ nhanh chóng tốt nghiệp ra trường. Hiện nay các trường Cao đẳng cũng rất chú trọng việc đào tạo thực hành đảm bảo chất lượng của sinh viên.

Một trong số ít những trường đạt chất lượng và uy tín phải kể đến Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam. Đây là cơ sở đào tạo có thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Y Dược nói chung và lĩnh vực Dược nói riêng. Trường nhận được rất nhiều sự tin tưởng của thí sinh và phụ huynh. Các nhà tuyển dụng cũng đánh giá rất cao chất lượng của những sinh viên tốt nghiệp tại nhà trường.

Địa chỉ Cao đẳng Dược tại Sài Gòn ở đâu đạt uy tín?
Địa chỉ Cao đẳng Dược tại Sài Gòn ở đâu đạt uy tín?

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2022.

Để có thể theo học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thì thí sinh sẽ phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển. Để thí sinh có thể chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết và không xảy ra sai sót gì trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, ban tư vấn tuyển sinh sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau đây:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT.
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ, các bạn thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược theo địa chỉ:

📬CS HCM: 620 Đỗ Xuân Hợp , Phước Bình, Quận 9, TP. HCM – Miễn KTX

📬CS ĐN: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

📬CS HN: , Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

📬CS Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

📬CS Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai️.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2022.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn là khi nào?
Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn là khi nào?

Những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc bổ túc văn hóa có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam từ ngày. Đối với những thí sinh đang học cấp 3 và chuẩn bị tốt nghiệp nếu muốn theo học tại trường có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển ngay khi biết kết quả thi THPT Quốc gia.

Ngoài hình thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh theo đường bưu điện về địa chỉ tuyển sinh của nhà trường, thí sinh cũng có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường. Ban tư vấn tuyển sinh của nhà trường sẽ liên hệ lại cho thí sinh để xác nhận lại những thông tin mà thí sinh điền trên form đăng ký. Những thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến sẽ phải bổ sung hồ sơ khi lên trường nhập học.

Bài viết trên đây đã hướng dẫn chi tiết những giấy tờ càn thiết trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược mà thí sinh cần chuẩn bị. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam hoặc truy cập vào website của nhà trường để tìm hiểu thêm.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - TIẾP NHẬN HỒ SƠ SINH VIÊN
 • CS1 TP HCM: 620 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, Quận 9, TP HCM( Xem bản đồ)
 • Hà Nội: Cổ Rùa, Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng( Xem bản đồ)
 • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai
 • Tư vấn tuyển sinh: 089.6464.666 - 0348.884.882
banner xét tuyển