Tuyển Sinh Cao Đẳng Dược Sài Gòn Năm 2023.

Ngành Dược đang phát triển mạnh mẽ, nhất là sau đại dịch Covid – 19. Việc làm ngành Dược khá dễ tìm trong xã hội hiện đại đang phát triển, việc chọn trường học Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam tại Sài Gòn được nhiều thí sinh quan tâm trong mỗi mùa tuyển sinh. Vấn đề chọn một trường chính quy có trụ tại Hà Nội và chất lượng là mối quan tâm của hầu hết các thí sinh, phụ huynh cho con em theo học ngành Dược.

Hiểu được điều đó, trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam, xây dựng chương trình đào tạo hệ Cao đẳng Dược chính quy theo khung chuẩn của các Bộ, nhằm cung cấp nhân lực cho ngành Y tế, doanh nghiệp, thị trường, dược phẩm mà xã hội đang cần.

Học Cao đẳng Dược chính quy tại trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam.
Học Cao đẳng Dược chính quy tại trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam.

Cao đẳng Dược học nhưng gì ?

Nội dung

– Trình độ Cao đẳng Dược học các kiến thức về khoa học công nghệ Y dược hiện đại bao gồm cả sinh học phân tử, công nghệ nano, tin sinh học, để tiếp cận và tham gia sáng tạo trong lĩnh vực khoa học công nghệ y dược tiên tiến. Có đầy đủ phẩm chất và kiến thức chuẩn được cập nhật để có đủ khả năng hoàn thành tốt các kỳ thi cấp chứng chỉ hành nghề Dược quốc gia và quốc tế…

– Có các kỹ năng nghề nghiệp: Có khả năng thực hiện được các kỹ năng cơ bản của một Dược sỹ. Có khả năng nhận biết và nghiện cứu giải quyết các vấn đề khoa học Dược ở mức cơ bản, các tình huống nghiệp vụ mới phát sinh, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ…

Nhiều cơ hội việc làm tốt cho học viên sau khi tốt nghiệp.  

Đẩy mạnh hoạt động đào tạo theo yêu cầu xã hội, mỗi năm hệ Cao đẳng Dược của trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam luôn đáp ứng lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng tốt về chuyên môn cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn các tỉnh phía Bắc.

Trường luôn chú trọng duy trì các mói quan hợp tác, tin tưởng lâu dài với nhiều đơn vị: Bệnh viện, phòng khám, Cơ sở y tế, Quầy thuốc, Các trung tâm Spa làm đẹp, Thẩm mỹ viện là cổng nối giúp sinh viên có cơ sở rèn tay nghề, đồng thời là cơ sở giới thiệu đầu ra cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên Cao đẳng Dược học thực hành tại quầy thuốc
Sinh viên Cao đẳng Dược học thực hành tại quầy thuốc

Đào tạo thực tiễn chuyên sâu Y – Dược.

Với các phòng thực hành được đầu tư đồng bộ, hiện đại, có quầy thuốc thực hành riêng giúp sinh viên Cao đẳng Dược được trải nghiệm trên trang thiết bị hiện đại, xử lý các tình huống thực tế, không gặp trở ngại khi bắt tay vào công việc, thạo việc nhanh, được các doanh nghiệp đánh giá cao về năng lực. Nhiều học viên sau quá trình thực tập còn được tuyển dụng, giữ lại làm việc lâu dài cho đơn vị.

Nhờ chương trình học thực tế, sinh viên Cao đẳng Dược có thể tích lũy được nhiều kinh nghiệm, thành thạo chuyên môn, dễ dàng kiếm việc làm ổn định từ 2,5 năm – 3 năm.
Một trong những hoạt động nổi bật, được xem là thế mạnh của trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam là hợp tác du học và xuất khẩu lao động tại các thị trường như Nhật Bản, Singapore,… Trong quá trình học, học viên có cơ hội du học và làm việc tại các nước này. Điển hình học viên ngành Điều dưỡng được chuyển tiếp du học tại Nhật Bản với học phí trả sau 100%. Cơ hội làm việc tại Nhật Bản với chi phí hỗ trợ 100% cho những ứng viên đầu tiên.

Sinh viên Cao đẳng Dược đi thực tế tại các bệnh viện và quầy thuốc ,.
Sinh viên Cao đẳng Dược đi thực tế tại các bệnh viện và quầy thuốc.

Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2023.

Để có thể theo học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thì thí sinh sẽ phải chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển. Để thí sinh có thể chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết và không xảy ra sai sót gì trong quá trình hoàn thiện hồ sơ, ban tư vấn tuyển sinh sẽ hướng dẫn các bạn chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau đây:

 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT.
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng sổ hộ khẩu.
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ, các bạn thí sinh có thể gửi về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Dược theo địa chỉ:

📬CS HCM: 620 Đỗ Xuân Hợp , Phước Bình, Quận 9, TP. HCM – Miễn KTX

📬CS ĐN: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

📬CS HN: , Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

📬CS Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

📬CS Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai️.

 

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - TIẾP NHẬN HỒ SƠ SINH VIÊN
 • CS1 TP HCM: 620 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, Quận 9, TP HCM( Xem bản đồ)
 • Hà Nội: Cổ Rùa, Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng( Xem bản đồ)
 • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai
 • Tư vấn tuyển sinh: 089.6464.666 - 0348.884.882
banner xét tuyển