TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM THÔNG BÁO

TUYỂN SINH CAO ĐẲNG Y SĨ ĐA KHOA

 

💊Mã ngành Cao đẳng Y sĩ Đa khoa

💊 Mã trường: CDD0408

💊 Thời gian đào tạo: 30 Tháng

💊 Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT trở lên

💊 Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên toàn quốc

💊 Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Y sĩ đa khoa chính quy 2024 áp dụng cho những đối tượng sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT – Bổ túc văn hóa
 • Thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp trở lên khối ngành sức khỏe như: Y sĩ đa khoa, Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng
 • Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp trở lên không thuộc khối ngành sức khỏe như kế toán, Công nghệ thông tin, Kinh tế…
💊 Địa chỉ đào tạo và nộp hồ sơ:
 • Cơ sở Tân Phú TP.HCM: 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
 • Cơ sở Hà Nội 1: 40 Trần Cung, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.
 • Cơ sở Hà Nội 2: Cổ Rùa, xã Phú Mãn, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội
 • Cơ sở Gia Lai: tầng 3, tòa nhà G2, tổ 4, phường Chi Lăng, TP Pleiku, Gia Lai

Những lợi ích khi xét tuyển Cao đẳng Y sĩ đa khoa

Ngành Y sĩ đa khoa là ngành tuyển sinh hoàn toàn mới của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam. Đây là bước đột phá của nhà trường trong năm 2023, từng bước khẳng định là một trong những môi trường đào tạo khối ngành sức khỏe chất lượng cao của đất nước. Đồng thời nhà trường đã định vị đây là ngành đào tạo quan trọng của nhà trường trong tương lai. 

cao đẳng công nghệ y dược việt nam 6

Đối tượng tuyển sinh Cao đẳng Y sĩ đa khoa

Thí sinh tham gia xét tuyển chương trình Cao đẳng Y sĩ đa khoa cần có trình độ tối thiểu là tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, đủ sức khỏe tham gia học tập, không thuộc diện theo dõi của pháp luật và đạt các tiêu chí xét tuyển mà nhà trường đề ra. Cụ thể có các đối tượng sau:

 • Học sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương có nhu cầu trở thành Cử nhân y khoa trong tương lai.
 • Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y sĩ đa khoa hoặc khối ngành sức khỏe nói chung, có nhu cầu học lên cao.
 • Cán bộ y tế học đường, cán bộ y tế làm việc tại trạm y tế cấp xã – phường trở lên, cán bộ y tế trong các cơ quan, doanh nghiệp đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển và học tập.
 • Người đang làm trong lĩnh vực y tế có nhu cầu thay đổi vị trí chuyên môn, cụ thể là muốn trở thành bác sĩ trong tương lai

Chương trình học Cao đẳng Y sĩ đa khoa

Cao đẳng y sĩ đa khoa là một chương trình đào tạo người học trở thành y sĩ đa khoa – cán bộ y tế đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành y, có nhiệm vụ hỗ trợ các bác sĩ trong quá trình thăm, khám, chữa bệnh cho bệnh nhân.
 
Tuyển sinh Y sỹ đa khoa - Cao đẳng y sĩ đa khoa Cơ Hội Nghề Nghiệp Lớn
 
Với chương trình học hệ Cao đẳng, sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức cần thiết trong y khoa và tìm hiểu toàn bộ kiến thức về cơ thể người như chương trình đào tạo đại học. Tuy nhiên hệ cao đẳng sẽ tập trung đi sâu trang bị nghề nghiệp cho sinh viên với 70% thời lượng thực hành. Vì thế sau khi học xong cao đẳng y sĩ đa khoa các bạn sẽ có thể xin việc ngay vào các bệnh viện, cơ sở y tế khám chữa bệnh.

Môi trường học tập Cao đẳng Y sĩ đa khoa

Dưới khẩu hiệu “Phát triển tư duy, kiên quyết khác biệt”, Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam đang hướng tới việc trở thành một trong những trường cao đẳng đào tạo y sĩ đa khoa uy tín hàng đầu trên cả nước. Hiện tại, trường có tổng cộng 06 khoa, 04 bộ môn, 8 Trung tâm trực thuộc và 5 phòng chức năng đang hoạt động liên tục.

cao đẳng công nghệ y dược việt nam 6

Trong những năm sắp tới, Trường sẽ tiếp tục nỗ lực xây dựng và phát triển, đầu tư quy mô để nâng cao chất lượng giáo dục, tăng cường đội ngũ giáo viên, và mở rộng hệ thống cơ sở vật chất để đảm bảo công tác dạy và học hiệu quả.

Các chuyên ngành cao đẳng Y sĩ đa khoa tại nhà trường được đảm nhiệm bởi đội ngũ giáo viên chất lượng, bao gồm thạc sĩ, bác sĩ và dược sĩ có kinh nghiệm, đang công tác tại các bệnh viện và trung tâm y tế lớn trong từng khu vực. Sinh viên không chỉ có cơ hội học tập mà còn được gặp gỡ và trao đổi với những chuyên gia hàng đầu về y khoa, từ đó cập nhật những kiến thức y dược chuyên sâu.

cao đẳng công nghệ y dược việt nam

Trường cam kết “100% SINH VIÊN CÓ VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP”, hướng tới mục tiêu đào tạo phù hợp với nhu cầu của xã hội. Để đảm bảo chuẩn đầu ra này, nhà trường đã xây dựng một hệ thống quản lý chất lượng, không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, giảng dạy. Ngoài ra, trường còn tập trung vào nghiên cứu khoa học, duy trì và nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ giảng viên để đạt hiệu quả đào tạo tốt nhất.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y sĩ đa khoa

Hoàn tất chương trình học Y sĩ đa khoa bậc cao đẳng sẽ mở ra cho bạn vô số cơ hội việc làm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Sinh viên mới ra trường có thể làm tại trong các bệnh viện đa khoa nhà nước hay tư nhân. Ngoài ra, các bạn có thể làm việc ở các phòng khám đa khoa, viện nghiên cứu,…
 
Nếu làm việc và tích lũy đủ kinh nghiệm, các bạn cũng sẽ có thể xin cấp phép hành nghề và tự mở phòng khám tư nhân, chủ động công việc của chính mình.
cao đẳng công nghệ y dược việt nam 6
 
Cụ thể một số vị trí công việc của y sĩ đa khoa như:
 • Bác sĩ phụ tá tại các bệnh viện và phòng khám
 • Trợ lý bác sĩ tại các bệnh viện và phòng khám
 • Y sĩ thực hiện kĩ thuật xâm lấn tại các cơ sở thẩm mỹ
 • Phụ tá nha khoa tại các phòng khám nha khoa, tai mũi họng (bổ sung chứng chỉ về nha khoa)
 • Dinh dưỡng lâm sàng tại các phòng khám dinh dưỡng (bổ sung chứng chỉ dinh dưỡng)

Xét tuyển Y sĩ đa khoa tại Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam

Chương trình đào tạo tại trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam đạt chuẩn chất lượng theo quy định của bộ giáo dục và đào tạo. Trường luôn trang bị đầy đủ trang thiết bị để hỗ trợ sinh viên thực hành ngay song song với việc học lý thuyết. Ngoài ra trường cũng làm tốt việc giới thiệu và đưa các sinh viên trong trường đến thực tập tại các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám đa khoa. Ngoài ra nếu sinh viên nỗ lực đạt thành tích tốt trong kì thực tập có thể được giữ lại làm việc chính thức. 
 
 
Trong thời gian sinh viên học tập ngành Y sĩ đa khoa, nhà trường luôn mở rộng các chương trình du học kết nối với các trường đại học trong và ngoài nước chuyên đào tạo khối ngành sức khỏe. Sinh viên còn được tham dự các hội thảo, cuộc thi về sức khỏe hay các cuộc gặp gỡ, trò chuyện với các chuyên gia đầu ngành giúp các sinh viên mở rộng kiến thức, kỹ năng mềm và gắn kết các mối quan hệ.
 
cao đẳng công nghệ y dược việt nam 16
 
Về cơ sở vật chất, nhà trường luôn đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học tập và thực hành của sinh viên. Đồng thời với 7 cơ sở đào tạo khác nhau của trường trải dài từ Bắc vào Nam tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên lựa chọn học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng y sĩ đa khoa

 • Phiếu đăng ký xét tuyển (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH)
 • 01 bản sao công chứng giấy căn cước công dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp thời sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Hình thức nộp hồ sơ xét tuyển cao đẳng y sĩ đa khoa

Thí sinh đăng ký học theo 3 hình thức sau: 

Cách 1️⃣: Đăng ký xét tuyển trực tuyến TẠI ĐÂY

Cách 2️⃣: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam

Cách 3️⃣: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.6464.6660348.884.882

Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh ngành Y sĩ đa khoa trực tuyến của thí sinh để xét tuyển và gửi “Giấy báo nhập học” theo đường bưu điện nếu trúng tuyển.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam chính thức mở đợt tuyển sinh Cao đẳng Y sĩ đa khoa hệ chính quy theo hình thức xét tuyển học bạ, áp dụng với tất cả 7 cơ sở trên toàn quốc. Những thí sinh có nguyện vọng theo học ngành y sĩ đa khoa hệ cao đẳng tại các cơ sở thuộc Nhà trường hãy nộp hồ sơ xét tuyển hoặc ghi danh trực tuyến NGAY HÔM NAY.