Chức năng

Trung tâm hợp tác và phát triển giáo dục có nhiệm vụ đào tạo và ký kết với các đơn vị Doanh nghiệp trong nước nhằm phát triển các ngành đào tạo của trường, đáp ứng yêu cầu mở rộng các mối quan hệ trong công tác phối hợp, liên kết đào tạo.

Nhiệm vụ

Trung tâm hợp tác và phát triển giáo dục có nhiệm vụ:

– Xây dựng ngân hàng dữ liệu về mạng lưới, hệ thống các Doanh nghiệp trên toàn quốc.

– Triển khai việc hợp tác, ký kết các hợp đồng thỏa thuận với các Doanh nghiệp trên toàn quốc trong việc liên kết hợp tác đào tạo, giáo dục, cung ứng nguồn nhân lực trong nước.

– Tiếp nhận những hỗ trợ khác từ phía Doanh nghiệp trong nước giúp sinh viên tăng cường kỹ năng cần thiết, hỗ trợ sinh viên trong thời gian theo học tại trường.

– Cung ứng sinh viên tốt nghiệp các ngành đào tạo của trường cho cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu

– Phối hợp với các cơ quan, doanh nghiệp trong việc huấn luyện các kỹ năng dành cho sinh viên nhằm thực hiện các giải pháp cải tiến khoa học kỹ thuật từ các yêu cầu của đơn vị.

– Tổ chức các chương trình diễn đàn doanh nghiệp, khởi nghiệp, các buổi tư vấn tuyển sinh, kỹ năng cho sinh viên…có sự tham gia của cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn. Trong các doanh nghiệp ký thỏa thuận hợp tác với nhà trường số doanh nghiệp trong nước có vốn đầu tư nước ngoài chiếm tới 50%.

Đây cũng là điều kiện và cơ hội giúp nhà trường định hướng đào tạo nhân lực với chất lượng đáp ứng khu vực và thế giới. Trung tâm hợp tác và phát triển giáo dục đã thực hiện tốt vai trò là cầu nối giữa nhà trường và doanh nghiệp.

Những thành tựu mà trung tâm đã đạt được trong thời gian qua chính là nền tảng vững chắc để trung tâm tiếp tục thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu mới mà lãnh đạo cũng như Ban giám hiệu nhà trường tin tưởng giao phó, góp phần đóng góp vào sự vững mạnh của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam trong giai đoạn hội nhập toàn cầu.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm hợp tác và phát triển giáo dục – Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam

♦️ Địa chỉ: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

☎ Hotline: 0815156666 – 0966.84.84.84

🌐 Website: www.caodangyduocvietnam.com

📧 Email: caodangyduocvietnam@gmail.com