Chức năng

Trung tâm đào tạo liên tục có chức năng tham mưu giúp Hiệu trưởng khai thác và tổ chức thực hiện các hoạt động về quảng bá, tuyển sinh, các hệ đào tạo ngắn hạn, dài hạn, chính quy của nhà trường. Bên cạnh đó là cầu nối giữa các đơn vị, doanh nghiệp nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên trong việc tìm kiếm công việc, học bổng, các hoạt động tư vấn giới thiệu việc làm nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của xã hội.

Nhiệm vụ

Trung tâm đào tạo liên tục là đầu mối tổ chức các hoạt động hỗ trợ công tác giáo dục, cung cấp các dịch vụ đào tạo khóa học ngắn hạn, phục vụ nhu cầu của học sinh sinh viên, thực hiện việc đào tạo kỹ thuật, thực hành thực tập cho sinh viên.

  • Là đầu mối phối hợp với các đơn vị liên quan để xác định nhu cầu và khả năng cung cấp dịch vụ đào tạo, tuyển sinh, các hoạt động khác dựa trên kết quả đánh giá nhu cầu xã hội. Đối với các loại hình dịch vụ đào tạo ngắn hạn cấp chứng chỉ, trung tâm Đào tạo liên tục có nhiệm vụ khai thác, tổ chức các loại hình đào tạo ngắn hạn theo nhu cầu xã hội, chịu trách nhiệm cấp chứng chỉ cho các khóa học dịch vụ đào tạo ngắn hạn theo đúng quy định của pháp luật.
  • Phối hợp với các bộ môn, đơn vị đào tạo trong và ngoài trường nhằm phát triển chương trình, phương pháp dạy và học, hình thành các gói đào tạo ngắn hạn theo hệ thống chứng chỉ, đáp ứng yêu cầu của người học.
  • Đầu mối phối hợp với các đơn vị thiết kế, xây dựng, quảng bá, tiếp thị, tổ chức tuyển sinh, triển khai và quản lý, giám sát cấp chứng chỉ, giấy chứng nhận đối với các khóa dịch vụ đào tạo ngắn hạn, đào tạo liên tục…
  • Đầu mối phối hợp với các đơn vị liên quan xác định nhu cầu và khả năng cung cấp các dịch vụ đào tạo, tuyển sinh, chuyển giao KHCN, các hoạt động dịch vụ khác có liên quan dựa trên kết quả đánh giá nhu cầu xã hội.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo liên tục – Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

♦️ Địa chỉ: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

☎ Hotline: 0815156666 – 0966.84.84.84

🌐 Website: www.caodangyduocvietnam.com

📧 Email: caodangyduocvietnam@gmail.com