TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ Y – DƯỢC VIỆT NAM THÔNG BÁO

Tuyển sinh Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp 2024

Căn cứ theo quyết định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thông báo tuyển sinh Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp năm 2023 theo hình thức xét tuyển học bạ trên toàn quốc.

cao đẳng chăm sóc sắc đẹp

💊 Tên trường: Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y – Dược Việt Nam

💊 Mã trường: CDD0408

💊 Mã ngành: 6810404

💊 Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn quốc

💊 Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ

💊 Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT trở lên

💊 Địa chỉ đào tạo & nộp hồ sơ: 

 • 🏫116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, Quận Liên Chiểu, Thành Phố Đà Nẵng.
 • 🏫42 – 46 Phan Châu Trinh, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng.
 • Hà Nội: Số 40 Trần Cung, Phường Cổ Nhuế, Quận Bắc Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội.
 • 🏫Hồ Chí Minh: 12 Trịnh Đình Thảo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • 🏫23-25 Nguyễn Văn Vịnh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh.
 • 🏫Gia Lai: Tầng 3, Tòa Nhà G2, Tổ 4, Phường Chi Lăng, Thành Phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai.

Chọn theo học cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp

cao đẳng chăm sóc sắc đẹp là gì

Ngành Chăm sóc sắc đẹp trở thành một trong những ngành học “hot” những năm trở lại đây bởi nhu cầu việc làm cho ngành là rất lớn, đồng thời mức thu nhập trong ngành cũng rất cao. Có nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học tại các trường đào tạo ngành Chăm sóc sắc đẹp. Trong đó, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là đơn vị đào tạo chất lượng cao được nhiều bạn lựa chọn.

=>> Giải đáp: Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp là gì?

Điều kiện xét tuyển

Thấu hiểu được mong muốn theo học tại nhà trường, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam chính thức thông báo tuyển sinh ngành Chăm sóc sắc đẹp năm 2023 tại tất cả các cơ sở trên toàn quốc. Điều kiện xét tuyển cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp như sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam
 • Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe để theo học tại nhà trường
 • Thí sinh không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hay đang trong thời gian thi hành án
 • Tổng điểm học bạ trung bình 3 năm học đạt từ 6.0
 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời

Nếu đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, bạn đã có thể trở thành tân sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và có thể theo học tại các cơ sở trên toàn quốc.

Chương trình đào tạo 

Ngành Chăm sóc sắc đẹp tại trường cao đẳng y dược là tổ hợp rất nhiều các chuyên ngành chuyên sâu như:

 • Chăm sóc da (bao gồm công nghệ, mỹ phẩm và quy trình chăm sóc), kỹ thuật massage – bấm huyệt
 • Phun xăm thẩm mỹ
 • Chăm sóc móng (làm nails), nghệ thuật vẽ móng mỹ thuật
 • Trang điểm (makeup)
 • Nối mi thẩm mỹ, phun mi
 • Chăm sóc và tạo mẫu tóc
 • Khởi nghiệp và quản trị cơ sở làm đẹp

Các giáo trình của ngành Chăm sóc sắc đẹp đều được chuẩn hóa theo chương trình đào tạo chuẩn Hàn Quốc. Khóa học đều được học hỏi từ những chương trình đào tạo của các trường đại học Hàn Quốc hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp. Bên cạnh đó, nhà trường luôn cập nhật, đưa vào giảng dạy các công nghệ và xu hướng chăm sóc sắc đẹp mới nhất.

cao đẳng chăm sóc sắc đẹp

Cụ thể, thời gian chương trình đào tạo cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp tại nhà trường là:

 • Hệ Chính quy Trung cấp: 18 – 36 tháng
 • Hệ Chính quy Cao đẳng: 30 tháng 

Khi theo học tại nhà trường, sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức nền tảng về Y học, kiến thức chuyên sâu, kiến thức phòng chống lây nhiễm trong thẩm mỹ, kỹ năng mềm trong công việc và cuộc sống,… Với lượng kiến thức được học, sinh viên có thể tự tin mở cho mình một cơ sở làm đẹp chuẩn Spa hoặc làm việc tại các cơ sở chăm sóc sắc đẹp quy mô lớn.

Bên cạnh đó, Nhà trường định hướng sẽ tạo ra những sinh viên có kiến thức chuyên ngành nhanh chóng bằng việc đào tạo không lý thuyết hàn lâm, phức tạp. Quy trình đào tạo được dựa trên thực hành cụ thể, giúp người học có thể kiếm được thu nhập ngay khi còn học và tìm việc tại những trung tâm làm đẹp ngay khi tốt nghiệp.

=>> Giải đáp: Ngành Chăm sóc sắc đẹp thi khối nào?

Cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường

Nhà trường cam kết 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Chăm sóc sắc đẹp có việc làm đúng chuyên ngành. Với sinh viên có nhu cầu tiếp tục học tập, nhà trường sẽ tạo điều kiện để sinh viên tham gia các khóa văn bằng 2, liên thông đại học hoặc trao đổi, du học tại các trường đại học Y khoa uy tín trong và ngoài nước.

cao đẳng chăm sóc sắc đẹp

Với xu hướng nhu cầu thẩm mỹ, spa làm đẹp ngày càng tăng như hiện nay, không khó để sinh viên tìm được một công việc phù hợp với tấm bằng Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp và nền tảng kiến thức đã được học. Đặc biệt trước thực trạng các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng xuất hiện rất nhiều, ngành này đang rất cần nhân lực chất lượng cao, tận tâm với nghề. Sinh viên trình độ cao đẳng rất được chào đón với mức thu nhập hấp dẫn.

Vì sao nên học cao đẳng ngành Chăm sóc sắc đẹp thay vì sơ cấp?

Ưu và nhược điểm khi học sơ cấp

Hiện nay có rất nhiều khóa học sơ cấp tại các cơ sở đào tạo hoặc các trung tâm spa, salon tự phát kém chất lượng và thiếu uy tín. Các khóa học sơ cấp về chăm sóc sắc đẹp được giảng dạy bởi những người trong nghề với trình độ không đảm bảo, đặc biệt là chuyên môn về đào tạo. Ngoài ra học phí cho các khóa học không hề rẻ, gần tương đương với các trường Cao đẳng đào tạo chính quy. Tuy nhiên ưu điểm là thời gian học rất nhanh, chỉ khoảng 3 tháng và học viên có thể được nhận làm tại chính cơ sở đó. Nhưng đây cũng là con dao hai lưỡi khi thời gian quá ngắn để truyền tải đầy đủ lượng kiến thức và kỹ năng cần thiết.

Ưu và nhược điểm khi học cao đẳng

Theo học Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thời gian là 30 tháng, khá dài so với học bên ngoài nhưng sẽ đủ để sinh viên nắm bắt trọn vẹn các kiến thức nền về Y học Chăm sóc sắc đẹp cũng như kiến thức, kỹ năng chuyên sâu. Đội ngũ giảng viên luôn là những chuyên gia hàng đầu được tuyển chọn kỹ càng cả về trình độ chuyên môn lẫn Y đức, đạo đức nghề nghiệp.

 ngành chăm sóc sắc đẹp

Sinh viên có cơ hội theo học tại các bậc học cao hơn khi ra trường, tiếp cận sâu hơn với những công nghệ làm đẹp hiện đại trong và ngoài nước. Cùng với đó, ngay trong thời gian học sinh viên sẽ được thực tập tại các trung tâm chăm sóc sắc đẹp lớn, có uy tín ngay tại cơ sở theo học. Và với tấm bằng Cao đẳng chính quy tương đương trình độ cao nhất về lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại Việt Nam, bạn sẽ rất dễ xin việc và có được mức thu nhập mong muốn.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh ngành Chăm sóc sắc đẹp năm 2023

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam chính thức tuyển sinh Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp năm 2023. 

cao đẳng chăm sóc sắc đẹp

Quyền lợi khi sinh viên theo học

Sinh viên khi theo học Cao đẳng ngành Chăm sóc sắc đẹp tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam được hưởng những quyền lợi sau đây:

 • Miễn phí 100% ký túc xá 3 năm cho sinh viên tại CS Đà Nẵng
 • Miễn phí 100% ký túc xá năm 2023 cho sinh viên tại CS TP Thủ Đức
 • Miễn 50% học phí năm học 2023 cho thí sinh có điểm trung bình 5 học kỳ học đầu bậc THPT đạt từ 7.5 trở lên.
 • Miễn 50% học phí năm học 2023 cho thí sinh thuộc diện gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, khuyết tật theo Quyết định số 59/2015/QĐ-TTg và có điểm trung bình 5 học kỳ học đầu bậc THPT đạt từ 6.5 trở lên.
 • Miễn 50% học phí năm học 2023 thí sinh đạt 22 điểm trở lên trong kỳ thi THPT quốc gia.
 • Được hỗ trợ học phí hàng tháng đối với con thương binh, hộ nghèo…theo quy định của Nhà Nước
 • Thực hành thực tế tại các bệnh viện theo mô hình Viện – Trường.
 • Thực hành, thực tập tại các trung tâm thẩm mỹ, spa, salon tóc uy tín.
 • Giới thiệu việc làm nếu sinh viên có kết quả học tập tốt. 

Môi trường học tập

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam nằm trong nhóm trường cao đẳng có ngành chăm sóc sắc đẹp tốt nhất trên cả nước. Chương trình học tập tại nhà trường được định hướng với hơn 70% thời lượng học dành cho thực hành. Nhà trường đã hoàn thiện đồng bộ các phòng thực hành trên máy tính, phòng thực hành thực tế với đầy đủ nhân lực và trang thiết bị cần thiết. Đội ngũ giảng viên, chuyên viên luôn túc trực tại khu vực thực hành để hướng dẫn sinh viên, song song với việc giảng dạy. 

ngành chăm sóc sắc đẹp

Các chuyên gia về thẩm mỹ cơ thể, phun xăm, tạo mẫu tóc hàng đầu trực tiếp đứng lớp giảng dạy sinh viên các kiến thức chuyên sâu và kiến thức thực tế. Sinh viên có cơ hội trao đổi với các chuyên gia, trực tiếp tới tham quan các cơ sở chăm sóc sắc đẹp, dự các hội thảo lớn nhỏ trong ngành.

Hoạt động thể dục thể thao, hoạt động văn nghệ được nhà trường chú trọng phát triển với rất nhiều câu lạc bộ, tổ đội hoạt động thường xuyên, tích cực tham gia các cuộc thi từ cấp thành phố đến cấp quốc gia. 

Những sinh viên có thành tích học tập tốt được ưu tiên đi thực tập sớm hơn kế hoạch và được giới thiệu tới các trung tâm uy tín là đối tác của nhà trường. Sau thời gian thực tập, các em có cơ hội làm việc tại chính cơ sở đó.

Cách thức và thời gian nộp hồ sơ

 • Cách 1: Đăng ký trực tuyến – TẠI ĐÂY
 • Cách 2: Nộp hồ sơ trực tiếp tại các địa chỉ đào tạo. 
 • Cách 3: Gọi điện đăng ký trực tiếp qua số hotline 089.6464.666

Nhà trường sẽ căn cứ vào những thông tin trong bản đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp trực tuyến của thí sinh để xét tuyển và gửi “Giấy Báo Nhập Học” cho thí sinh theo đường bưu điện nếu học sinh trúng tuyển. 

Khi nhập học yêu cầu thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh theo mẫu hướng dẫn trong giấy báo nhập học của nhà trường. 

Nhà trường sẽ đối chiếu hồ sơ của thí sinh khi nhập học với những thông tin trong bản đăng ký trực tuyến, thí sinh chịu trách nhiệm về những thông tin tự kê khai trực tuyến.

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam chính thức mở đợt tuyển sinh Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp hệ chính quy theo hình thức xét tuyển học bạ, áp dụng với tất cả các cơ sở trên toàn quốc. Những thí sinh có niềm đam mê với ngành làm đẹp và có nguyện vọng theo học tại các cơ sở thuộc nhà trường có thể nộp hồ sơ xét tuyển hoặc ghi danh trực tuyến NGAY HÔM NAY.

Các câu hỏi thường gặp 

Chương trình đào tạo Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp học mấy năm?

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam quy định thời gian đào tạo chương trình Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp là 30 tháng, tương đương với 2,5 năm. Đây là khoảng thời gian đủ để các em sinh viên trau dồi kiến thức, kỹ năng để trở thành các kỹ thuật viên chăm sóc sắc đẹp tại các spa, cơ sở làm đẹp, viện thẩm mỹ.

Sinh viên hoàn thành chương trình học sẽ được cấp bằng Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp hệ chính quy.

Điểm chuẩn Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp là bao nhiêu?

Đối với chương trình đào tạo Chăm sóc sắc đẹp, trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam không bắt buộc tuyển sinh theo điểm thi THPTQG 2023 mà thay vào đó là tuyển sinh theo phương thức xét học bạ. Thí sinh chỉ cần có tốt nghiệp THPT, BTVH và tổng điểm học bạ trung bình 3 năm học đạt từ 6.0 là đủ điều điện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp tại trường.

Học phí Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp hiện nay là bao nhiêu ?

Đối với sinh viên, học phí luôn là vấn đề được nhiều người cân nhắc trước khi lựa chọn chuyên ngành học. Nhưng khi học Cao đẳng chăm sóc sắc đẹp tại tại trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam, phụ huynh và sinh viên sẽ vô cùng yên tâm bởi học phí trọn gói dưới 20 triệu và cam kết không phát sinh phụ phí trong suốt quá trình học.

Đây là mức học phí ưu đãi mà nhà trường đưa ra để các em yên tâm học tập và theo đuổi ước mơ. Được biết đây là mức học phí thấp nhất trong hệ thống giảng dạy về chăm sóc sắc đẹp trên toàn quốc.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp học những môn gì?

Ngành Chăm sóc sắc đẹp là tổ hợp rất nhiều các chuyên ngành chuyên sâu như chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ, trang điểm,… Sinh viên theo học ngành Chăm sóc sắc đẹp tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam sẽ được làm quen với các kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực làm đẹp và được đào tạo, hướng dẫn thành thạo các kỹ năng chuyên ngành.

Bên cạnh các kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, Nhà trường còn chú trọng trang bị thêm cho sinh viên các kỹ năng mềm giúp các em tự tin hơn trong công việc, làm việc chủ động và sáng tạo hơn.

Học Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp có được thực hành không?

Mang trong mình sức mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tay nghề cao trong ngành làm đẹp, trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam luôn ý thức được trách nhiệm của mình trong việc đào tạo, đảm bảo chuẩn đầu ra cho sinh viên. Chính vì vậy, trường luôn tạo điều kiện tốt nhất để các em sinh viên được trải nghiệm nâng cao tay nghề, kỹ năng thực hành thực tế, đặc biệt là với ngành Chăm sóc sắc đẹp yêu cầu cao về kỹ thuật.

Nhà trường đảm bảo sắp xếp 70% số tiết học là thực hành trong tổng thời lượng của khung chương trình học, tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có những trải nghiệm thú vị, nâng cao tay nghề vững vàng sau khi tốt nghiệp ra trường.

Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Chăm sóc sắc đẹp như thế nào?

Thí sinh có mong muốn theo học ngành Chăm sóc sắc đẹp tại trường có thể nộp hồ sơ trực tuyến hoặc gửi hồ sơ trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Công nghệ – Y Dược Việt Nam.