TOP 5 trường cao đẳng chăm sóc sắc đẹp tốt nhất Việt Nam

Xu hướng chăm sóc sắc đẹp ngày càng nở rộ. Ngành chăm sóc sắc đẹp sớm trở thành ngành nghề hot với cơ hội việc làm rộng mở và nguồn thu nhập lớn. Tuy nhiên để có đủ điều kiện làm trong ngành này, bạn cần theo học tại một môi trường chất lượng. Từ đó bạn sẽ đủ năng lực để được cấp chứng chỉ hành nghề. Cùng tham khảo top 5 trường cao đẳng chăm sóc sắc đẹp tốt nhất hiện nay.

1. Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Nội dung

truong_cao_dang_cham_soc_sac_dep
Một lớp học chăm sóc sắc đẹp tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam nằm trong top ngôi trường cao đẳng chăm sóc sắc đẹp hàng đầu Hà Nội và cả nước. Nhà trường sở hữu lợi thế đội ngũ giảng viên đều là các bác sĩ tên tuổi và các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, làm đẹp. Khoa Chăm sóc sắc đẹp của nhà trường hiện đào tạo đa dạng chuyên ngành như:

 • Chăm sóc da
 • Phun xăm thẩm mỹ
 • Xoa bóp bấm huyệt, vật lý trị liệu 
 • Chăm sóc móng thẩm mỹ
 • Nối mi thẩm mỹ
 • Ứng dụng công nghệ laser trong 
 • Sử dụng hoạt chất mỹ phẩm

Một lợi thế nữa khi sinh viên theo học tại nhà trường là sẽ được đào tạo song song kiến thức chuyên môn và các khóa học thực hành ngắn hạn, trực tiếp được hướng dẫn bởi giảng viên là chuyên gia đầu ngành. Sinh viên cũng có cơ hội thực hành thực tế qua các chương trình liên kết thực tập giữa nhà trường và các cơ sở thẩm mỹ lớn tại Hà Nội.

truong_cao_dang_cham_soc_sac_dep
Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tuyển sinh ngành Chăm sóc sắc đẹp

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tự hào là ngôi trường tiên phong ứng dụng công nghệ cao trong đào tạo chăm sóc sắc đẹp. Sinh viên và học viên sau khi ra trường sẵn sàng làm việc tại các trung tâm lớn, được trang bị đầy đủ kiến thức làm việc với các quy trình chăm sóc hiện đại nhất.

Thông tin liên hệ Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam:

 • Cơ sở Hà Nội 1: Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm
 • Cơ sở Hà Nội 2: Cổ Rùa, Phú Mãn, Quốc Oai
 • Cơ sở TPHCM 1: 620 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, Quận 9
 • Cơ sở TPHCM 2: 12 Trịnh Đình Thảo, Hòa Thanh, Tân Phú
 • Cơ sở Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu
 • Cơ sở Gia Lai: Tầng 3 tòa nhà G2, tổ 4, Chi Lăng, Pleiku
 • Cơ sở Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Buôn Ma Thuột
 • Hotline: 089 6464 666 – 0348 884 882

2. Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội

Trường Cao đẳng Công nghệ Bách Khoa Hà Nội đào tạo chăm sóc sắc đẹp hệ trung cấp và sơ cấp các chuyên ngành như Spa – chăm sóc da, make up, nail – nối mi, tạo mẫu tóc. Nhà trường được đánh giá là ngôi trường đào tạo chăm sóc sắc đẹp bài bản hàng đầu. Sinh viên theo học tại trường có tới 80% tổng thời gian dành cho thực hành, song song với đó là học tập, ôn luyện kiến thức. 

truong_cao_dang_cham_soc_sac_dep

Các giảng viên tại khoa Chăm sóc sắc đẹp của trường đều là các chuyên gia tạo mẫu tóc, make up, spa,… đầu ngành. Đây đều là những giảng viên có trình độ chuyên môn vững vàng, thường xuyên cập nhật xu hướng mới và có kỹ năng giảng dạy chuyên nghiệp. 

Hệ thống cơ sở vật chất phục vụ dạy và học rất hiện đại như phòng trang điểm tiêu chuẩn studio, phòng học spa tiêu chuẩn spa cao cấp, phòng học nails bày trí như một không gian dịch vụ nails chuyên nghiệp,…

3. Trường Cao đẳng Y Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Hà Nội là một trong những đơn vị cung cấp nhân lực chất lượng cao cho ngành làm đẹp tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Khoa chăm sóc sắc đẹp của trường đào tạo các chuyên ngành như tạo mẫu và chăm sóc tóc, chăm sóc da, chăm sóc móng, trang điểm, phun xăm thẩm mỹ,…

truong_cao_dang_cham_soc_sac_dep

Bên cạnh đào tạo chuyên môn, nhà trường còn trang bị cho sinh viên các kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý, kỹ năng tư vấn và hơn hết là đạo đức nghề nghiệp. Sau khi kết thúc chương trình học, sinh viên được giới thiệu tới các thẩm mỹ viện, spa, salon tóc,… hàng đầu Hà Nội để thực tập và làm việc. 

Không chỉ có công việc chuyên môn, sinh viên ngành Chăm sóc sắc đẹp của trường Cao đẳng Y Hà Nội có thể tham gia vào các công việc khác liên quan như quản lý, tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng. Hoặc sinh viên có thể chọn học lên trình độ cao hơn, đồng nghĩa mức thu nhập sau khi ra trường sẽ lớn hơn.

4. Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng

Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng đồng là một trong số ít trường cao đẳng chăm sóc sắc đẹp tại Hà Nội thường xuyên có thma gia các chương trình tọa đàm, các cuộc thi làm đẹp cho sinh viên. Nhà trường tập trung vào công tác đào tạo thực tiễn qua việc liên kết với các cơ sở làm đẹp, các tổ chức trong và ngoài nước với đa dạng các hoạt động thực hành. 

truong_cao_dang_cham_soc_sac_dep

Với phương châm đào tạo “Mang Y khoa chuẩn hóa ngành Chăm sóc sắc đẹp”, nhà trường luôn đi đầu trong việc ứng dụng các phương pháp y khoa trong chăm sóc sắc đẹp, tạo ra hướng đi mới cho ngành này. Các sinh viên khi ra trường rất được các trung tâm làm đẹp tại Hà Nội và các tỉnh thành khác săn đón với mức thu nhập tốt. 

5. Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội

Khoa Chăm sóc sắc đẹp tại trường Cao đẳng Y tế Hà Nội tuy mới được thành lập không lâu nhưng đã gây tiếng vang lớn trên bản đồ đào tạo chăm sóc sắc đẹp. Nhà trường chú trọng đào tạo ngành với những yêu cầu khắt khe nhất về kiến thức và kỹ thuật. Bên cạnh các kiến thức làm đẹp cơ bản, sinh viên thường xuyên được tiếp cận với công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Thái lan,… 

truong_cao_dang_cham_soc_sac_dep

Nhà trường chủ trương cho sinh viên thực hành ngay từ năm nhất nhằm giúp các em có hình dung rõ nhất về định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Hệ thống phòng thực hành được đầu tư hiện đại, đầy đủ trang thiết bị. Giảng viên chuyên nghiệp, từ các hệ thống, viện đào tạo thẩm mỹ lớn. Nhà trường còn hỗ trợ thực tập tại các trung tâm spa, thẩm mỹ, salon tóc uy tín. Từ đó cơ hội có việc làm sau khi ra trường cho sinh viên rất rộng mở với mức thu nhập khá cao.

Trên đây là top các trường cao đẳng chăm sóc sắc đẹp hàng đầu hiện nay mà bạn có thể chọn theo học. Chúc bạn tìm được ngôi trường lý tưởng để học tập và thành công trong sự nghiệp của mình.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - TIẾP NHẬN HỒ SƠ SINH VIÊN
 • CS1 TP HCM: 620 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, Quận 9, TP HCM( Xem bản đồ)
 • Hà Nội: Cổ Rùa, Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng( Xem bản đồ)
 • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai
 • Tư vấn tuyển sinh: 089.6464.666 - 0348.884.882
banner xét tuyển