Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân đợt I cho sinh viên Cao đẳng Chính Quy năm 2024

Sáng ngày 04/05/2024, tại Hội trường Bệnh viện 199, Bộ Công An, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng cử nhân Cao đẳng Hệ chính quy đợt I cho sinh viên các chuyên ngành Khối sức khỏe năm 2024. Khoảnh khắc đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của các đồng nghiệp tương lai.

Tham dự buổi lễ, về phía đại biểu có BS.CKII Trần Quang Pháp – Phó Giám đốc Bệnh viện 199 – Bộ Công an; BS.CKII Võ Thị Hồng Hướng – Trưởng phòng Kế hoạch Tổng hợp, Bệnh viện 199; BS.CKI Đặng Xuân Thắng – Phòng khám Quốc tế Đà Nẵng; Bà Trần Thị Hằng – Phó Giám đốc Bệnh viện Gia đình; Bà Huỳnh Lưu Ngọc Hà – Tổng Giám đốc Công ty phát triển nguồn nhân lực điều dưỡng chăm sóc.

Về phía Nhà trường, có ThS. Nguyễn Văn Tuấn – Phó Chủ tịch Hiệp hội các trường Cao đẳng nghề nghiệp ngoài công lập Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam; ThS. Nguyễn Văn Ánh – Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trần Thanh Trình – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Cùng các cán bộ, giảng viên của Nhà trường; các bậc phụ huynh và đặc biệt sự có mặt của 155 Tân cử nhân tốt nghiệp năm 2024

Các hoạt động diễn ra tại buổi lễ

Mở đầu buổi lễ Thầy Trần Anh Dũng – Cán bộ Phòng Hành chính nhà trường thông báo về quá trình tổ chức và báo cáo tổng kết khóa học 2021 – 2024. Mặc dù khóa 16 bắt đầu trong giai đoạn diễn biến dịch Covid đang diễn ra rất phức tạp nhưng với sự nỗ lực, cố gắng, đồng lòng của thầy cô và sinh viên nhà trường. Các em đã vững vàng vượt qua và thích nghi với đại dịch đạt được nhiều thành tựu khả quan và đáng ghi nhận khi có tới  2 sinh viên đạt loại Xuất sắc, 28 sinh viên đạt loại Giỏi, 121 sinh viên đạt loại Khá.

Trong bài phát biểu tại buổi lễ, Cô Nguyễn Thị Mai Hà – Phó phòng đào tạo Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã tổng kết những thành tựu xuất sắc mà sinh viên đã đạt được trong quá trình học tập và công bố quyết định công nhận tốt nghiệp của Hiệu trưởng trường cho các bạn sinh viên chính quy Khóa 16. Đây là một dịp trọng đại để vinh danh sự nỗ lực và cống hiến của các bạn sinh viên, cũng như khẳng định chất lượng giáo dục tại trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam. Chúc mừng 155 Tân cử nhân thuộc các ngành Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Xét nghiệm đã hoàn thành chặng đường học tập của mình một cách xuất sắc!

Cũng trong lễ tổng kết, Thầy Nguyễn Văn Ánh, Hiệu trưởng của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, muốn gửi lời biểu dương chân thành nhất đến tất cả các bạn sinh viên đã hoàn thành chương trình học và được trao bằng tốt nghiệp trong đợt này. Lễ tốt nghiệp không chỉ là một sự kiện quan trọng để kỷ niệm thành công của các bạn, mà còn là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển của Nhà trường.

Thầy hy vọng rằng các bạn sẽ tiếp tục mang theo tinh thần rèn luyện, kiến thức và kỹ năng mà mình đã học được để đóng góp cho gia đình, cộng đồng và đất nước. Hãy trở thành những công dân tốt, luôn lan tỏa hình ảnh tích cực của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam không chỉ trong cộng đồng mà còn trên bình diện quốc tế.

Quan trọng nhất, hãy khẳng định năng lực chuyên môn của bản thân, thích ứng linh hoạt với những thay đổi, và dám dấn thân vì những điều tốt đẹp. Thầy tin rằng, các bạn sẽ trở thành những sinh viên xuất sắc, được bạn bè trong và ngoài nước biết đến với sự ngưỡng mộ và tình yêu.

Chúc mừng các bạn và chúc các bạn sẽ có những bước đi vững chắc trên con đường sự nghiệp và hành trình phấn đấu của mình. Xin cảm ơn!

Bác sĩ Chuyên khoa II Trần Quang Pháp – Phó Giám đốc Bệnh viện 199 phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện hội Sinh viên phát biểu trong buổi lễ

Đại diện của các Tân cử nhân tốt nghiệp đợt này, xin được giới thiệu bản thân, tôi là Huỳnh Thị Hồng Vân – Lớp K16DD12.2. Sau 3 năm học tập tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, tôi muốn chia sẻ cảm xúc của mình.

Khi bắt đầu hành trình tại trường, không phải ai cũng có niềm đam mê với ngành Dược hoặc Điều dưỡng. Không phải ai cũng tự tin, đặc biệt khi kiến thức phổ thông ban đầu không đủ để theo kịp chương trình đào tạo khắt khe mà Nhà trường đề ra, đặc biệt trong lĩnh vực y tế liên quan đến sức khỏe và tính mạng con người. Chính vì vậy, chúng em rất biết ơn sự nỗ lực và hy sinh của Nhà trường cũng như các thầy cô giáo để xây dựng chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy phù hợp với chúng em. Điều này đòi hỏi một sự cố gắng không ngừng nghỉ.

“Hôm nay, chúng em đứng đây để đánh dấu sự trưởng thành của mình và bắt đầu một hành trình mới. Cuối bài phát biểu, tôi muốn bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến công lao sinh thành và sự giáo dục của các bậc cha mẹ, cũng như lòng biết ơn đến sự chỉ bảo, dạy dỗ tận tâm và nhiệt tình của các thầy cô tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Hiệu trưởng Nhà trường.”

Nhân dịp này, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã tôn vinh và khen thưởng cho các sinh viên tiêu biểu khóa học 2021 – 2024.

 

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - TIẾP NHẬN HỒ SƠ SINH VIÊN
  • Cơ sở Tân Phú (TP. HCM): 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  • Cơ sở Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • Cơ sở Đà Nẵng 2: 42 - 46 Phan Châu Trinh, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
  • Cơ sở Bắc Từ Liêm (Hà Nội): 40 Trần Cung, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Cơ sở TPHCM : 23-25 Nguyễn Văn Vịnh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Cơ sở Gia Lai: tầng 3, tòa nhà G2, tổ 4, phường Chi Lăng, TP Pleiku, Gia Lai
  • Tư vấn tuyển sinh: 089.6464.666 - 0966.848484
banner xét tuyển