Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tham gia Ngày hội tuyển sinh 2023

Sáng 2-4, tại Công viên Thanh niên (Quận Hải Châu), Sở Lao động, Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND Quận Hải Châu phối hợp tổ chức Ngày hội tư vấn, tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp cho học sinh, người lao động.
Được tổ chức sau 3 năm bị gián đoạn do ảnh hưởng của dịch bệnh, năm nay, Ngày hội gồm các hoạt động: Tư vấn, tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp trình độ cao đẳng, trung cấp, sơ cấp và đào tạo dưới 03 tháng; Giới thiệu và cung cấp các thông tin về hình thức tuyển sinh, chương trình, ngành nghề đào tạo, các chính sách hỗ trợ, miễn, giảm học phí trong đào tạo nghề; Các hoạt động trình diễn kỹ năng nghề, trưng bày thiết bị đào tạo, sản phẩm của học sinh, sinh viên tại gian hàng.
Ngày hội thu hút sự tham gia của gần 4.000 học sinh lớp 9, lớp 12 tại các trường THCS, THPT và Trung tâm GDTX trên địa bàn thành phố cùng người lao động có nhu cầu học nghề.
Tham gia Ngày hội năm nay có 23 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, bao gồm 15 trường cao đẳng, 02 trường trung cấp, 01 trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và 05 cơ sở hoạt động giáo dục nghề nghiệp.
Ngày hội tư vấn, tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn Thành phố Đà Nẵng đã tổ chức thành công tốt đẹp. Chương trình đã thực hiện đúng sứ mệnh của mình, vừa giúp các em học sinh tìm hiểu kỹ hơn về các ngành nghề và các Trường Đại học, Cao đẳng vừa tạo một sân chơi bổ ích và lành mạnh.
Niềm vui, niềm hạnh phúc lớn nhất của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là đã được đồng hành và chia sẻ về Khối ngành Sức khỏe nhà trường đang tuyển sinh nói chung và giúp các em hiểu về ngành nghề nói riêng.
Có mặt tại Ngày hội là đội ngũ các thầy, cô giáo nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm và các cộng tác viên đang là sinh viên theo học tại trường đã được trang bị đầy đủ kiến thức về tuyển sinh, kĩ năng làm việc chuyên nghiệp với thái độ tích cực, cung cấp những thông tin hữu ích cho phụ huynh và các bạn học sinh trong việc định hướng ngành học, hình thức tuyển sinh, mô hình đào tạo… đồng thời giúp cho các em có cái nhìn tổng quan nhất về môi trường học tập tại Cao đẳng Công nghệ Y –  Dược Việt Nam.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - TIẾP NHẬN HỒ SƠ SINH VIÊN
  • Cơ sở Tân Phú (TP. HCM): 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  • Cơ sở Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • Cơ sở Đà Nẵng 2: 42 - 46 Phan Châu Trinh, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
  • Cơ sở Bắc Từ Liêm (Hà Nội): 40 Trần Cung, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Cơ sở TPHCM : 23-25 Nguyễn Văn Vịnh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Cơ sở Gia Lai: tầng 3, tòa nhà G2, tổ 4, phường Chi Lăng, TP Pleiku, Gia Lai
  • Tư vấn tuyển sinh: 089.6464.666 - 0966.848484
banner xét tuyển