Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tổ chức khoá thi Chứng chỉ ngắn hạn cho các học viên ngành Chăm sóc sắc đẹp tại thành phố Vinh – Nghệ An

Ngày 10/04/2023 vừa qua, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã phối hợp cùng Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Phương MyA tổ chức khoá thi Chứng chỉ ngắn hạn cho các học viên ngành Chăm sóc sắc đẹp tại thành phố Vinh – Nghệ An
Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam rất vinh dự khi được rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ, ngành sắc đẹp lựa chọn là địa chỉ đào tạo, cấp phát chứng chỉ trong lĩnh vực này, bởi việc đào tạo, liên kết giữa các đơn vị, doanh nghiệp với nhà trường luôn được nhà trường kiểm tra kĩ lưỡng về cơ sở pháp lý hoạt động, cơ sở – chất lượng đào tạo đảm bảo.
Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam cảm ơn sự hợp tác của các đơn vị và mong muốn xây dựng mối quan hệ đối tác bền vững phục vụ cho lợi ích chung của các bên về đào tạo, thực hành, thực tập. Học viện Thẩm mỹ Quốc tế Phương MyA cũng là một cơ sở cho học viên, sinh viên được tiếp cận môi trường học tập tốt nhất, trang thiết bị hiện đại trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp tại thành phố Vinh – Nghệ An được rất nhiều học viên khu vực quan tâm.
Thông qua khóa thi này, đại diện Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, Cô Nguyễn Thị Mai Hà đã trực tiếp kiểm tra trình độ các học viên tại các cơ sở đối tác. Tại đây cán bộ nhà trường đã được tham quan, kiểm tra các cơ sở đối tác với các thiết bị chăm sóc hiện đại, để đảm bảo chất lượng đào tạo cho mỗi học viên tại cơ sở. Thông qua khóa thi, nhà trường sẽ đánh giá được chất lượng chuyên môn của người học cũng như phương thức đào tạo của doanh nghiệp thông qua những tác phẩm dự thi thực hành của thí sinh thực hành tại chỗ.
Tại buổi dự thi, Bà Hồ My Phương –  Giám đốc Học viện Thẩm mỹ Phương Mya, đại diện cho các đơn vị liên kết hợp tác trong lĩnh vực Chăm sóc sắc đẹp tại thành phố Vinh – Nghệ An chia sẻ: “Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam là một trong những địa chỉ đào tạo khối ngành sức khỏe uy tín của cả nước. Hy vọng rằng, ngày càng có nhiều học viên sẽ nhận được sự đào tạo kĩ lưỡng, chất lượng chuyên môn tốt từ phía nhà trường và các đơn vị liên kết chúng tôi để có thể bổ sung nguồn nhân lực cho thị trường Thẩm mỹ, Chăm sóc sắc đẹp ở tại khu vực và trên khắp cả nước ngày càng đạt chất lượng tốt nhất”.
Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi thi:

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - TIẾP NHẬN HỒ SƠ SINH VIÊN
  • Cơ sở Tân Phú (TP. HCM): 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  • Cơ sở Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • Cơ sở Đà Nẵng 2: 42 - 46 Phan Châu Trinh, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
  • Cơ sở Bắc Từ Liêm (Hà Nội): 40 Trần Cung, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Cơ sở TPHCM : 23-25 Nguyễn Văn Vịnh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Cơ sở Gia Lai: tầng 3, tòa nhà G2, tổ 4, phường Chi Lăng, TP Pleiku, Gia Lai
  • Tư vấn tuyển sinh: 089.6464.666 - 0966.848484
banner xét tuyển