Học Cao đẳng Dược tại Sài Gòn trong thời gian bao nhiêu lâu?

Để đảm bảo chất lượng đào tạo Cao đẳng Dược, thời gian học chuyên ngành này thường kéo dài hơn so với các chuyên ngành khác, vậy thời gian đào tạo Cao đẳng Dược ở Sài Gòn trong bao lâu? Bài viết này sẽ giúp các bạn giải quyết thắc mắc này.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022

Nội dung

Đây là một trong những chuyên ngành hot của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam nói riêng và trong tất cả các ngành đào tạo chuyên nghiệp nói chung. Mỗi năm, có hàng nghìn bạn trẻ lựa chọn theo đuổi ngành Dược và nhu cầu nhân lực đối với ngành này cũng không ngừng tăng cao đã chứng minh được sức nóng của ngành Dược ở bậc đào tạo chuyên nghiệp.

 • Mã trường: CDD0408
 • Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201
 • Hình thức tuyển sinh: xét tuyển điều kiện chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thời gian xét tuyển Cao đẳng Y dược tại Nội

Thời gian tuyển sinh – đào tạo Cao đẳng Y dược tại Nội

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược ở Sài Gòn trong bao lâu

Theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam có thời gian đào tạo 30 tháng. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và có đầy đủ điều kiện để liên thông lên các trường Đại học trong cả nước.

Trong thời gian đào tạo tại trường, sinh viên sẽ được bổ sung đầy đủ các kiến thức để bước vào ngành Dược sau khi ra trường. Song song với đó, nhà trường còn liên kết với nhiều bệnh viện lớn, phòng khám, nhà thuốc giúp sinh viên có cơ hội làm quen với công việc thực tế ở các vị trí khác nhau. Đặc biệt, nhà trường còn ký quyết định liên kết theo mô hình Viện – trường với Bệnh viện 199 – Bộ Công an để sinh viên củng cố thêm kiến thức, kinh nghiệm thực tế.

Học Cao đẳng Dược ra trường làm gì?

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy. Khi đó bạn có thể quyết định tiếp tục liên thông lên đại học hoặc đi xin việc tại các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám, nhà thuốc, công ty về dược phẩm…

Sinh viên được đào tạo chuyên ngành Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam luôn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ phía nhà trường trong quá trình tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Nhà trường cam kết 100% sinh viên ra trường đều có việc làm ổn định với mức lương từ 7 triệu đồng – 20 triệu đồng.

Những công việc các bạn có thể lựa chọn sau khi ra trường bao gồm: giảng dạy theo chuyên ngành mình học, tham gia nghiên cứu, phát triển sản phẩm dược, mở cửa hàng thuốc, làm việc tại các cơ quan – cơ sở nghiên cứu Dược, làm việc tại bệnh viện, có thể ứng tuyển vị trí trình dược viên tại các công ty Dược phẩm…

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2022

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược cần giấy tờ gì?

Để trở thành tân sinh viên của Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thí sinh đăng ký xét tuyển cần hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Nhà trường: 

 • 02 bản photo công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT, BTVH (nếu thí sinh đã tốt nghiệp)
 • 02 bản công chứng học bạ Trung học Phổ thông, Bổ túc Văn hóa 
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 01 bản công chứng giấy chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước
 • 04 ảnh kích thước 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 06 tháng tính đến thời gian nộp hồ sơ): Ghi rõ các thông tin cá nhân phía sau mỗi ảnh: Họ tên; ngày, tháng, năm sinh, quê quán.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Các thí sinh có thể lựa chọn cách thức nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo một trong hai cách sau đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược.

Thí sinh sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển, đã đăng ký trực tuyến tại website của Nhà trường hoàn toàn có thể nộp trực tiếp tại Nhà trường hoặc gửi hồ sơ theo đường bưu điện CPN về Nhà trường theo các địa chỉ như sau:

  • TP. HCM: 620 Đỗ Xuân Hợp , Phước Bình, Quận 9, TP. HCM
  • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, Phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • Hà Nội: 40 Trần Cung, Cổ Nhuế I, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
  • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  • Gia Lai : Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai

Thời gian nộp hồ sơ: 

     Đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung học Phổ thông hoặc Bổ túc văn hóa có thể đến trường nộp hồ sơ vào giờ hành chính các ngày trong tuần. Trên đây là các thông tin Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam chia sẻ để các thí sinh có thể nắm được thời gian học Cao đẳng Dược là bao nhiêu lâu. Các thí sinh nếu muốn đăng ký học Cao đẳng Dược có thể nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược ngay nhé.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - TIẾP NHẬN HỒ SƠ SINH VIÊN
 • CS1 TP HCM: 620 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, Quận 9, TP HCM( Xem bản đồ)
 • Hà Nội: Cổ Rùa, Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội
 • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng( Xem bản đồ)
 • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
 • Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai
 • Tư vấn tuyển sinh: 089.6464.666 - 0348.884.882
banner xét tuyển