Khoa NN &VH Hàn Quốc tham ngày hội “Tiếp sức người lao động năm 2020” tại Thanh Hóa

Sáng 22-11-2020, Khoa NN&VH Hàn Quốc đã tham gia ngày hội “Tiếp sức người lao động năm 2020” do Trung tâm hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm thanh niên tỉnh Thanh Hóa, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã phối hợp với Tỉnh đoàn Thanh Hóa tổ chức. Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 1.000 đoàn viên thanh niên trên địa bàn tỉnh.

Ngày hội tiếp sức người lao động là hoạt động thường niên được tổ chức nhằm đồng hành cùng đoàn viên thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm. Ngày hội tiếp sức người lao động năm 2020 tại Thanh Hóa có sự tham gia của gần 30 trường học, doanh nghiệp, 13 trung tâm hướng nghiệp, dịch vụ việc làm cho thanh niên trên địa bàn cả nước, trong đó có Khoa NN&VH Hàn Quốc trường Cao đẳng Công nghệ Y-Dược Việt Nam.

Ông Trịnh Bá Lập đại diện cho Khoa NN&VH Hàn Quốc ký thỏa thuận hợp tác tư vấn tuyển sinh tại tỉnh thanh Hóa trong vòng 5 năm

Tại ngày hội, đông đảo các bạn đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã được các chuyên viên của bộ phận tuyển sinh cung cấp các thông tin về hệ đào tạo chính quy ngành tiếng Hàn của Trường và các chương trình liên kết đào tạo tại Hàn Quốc.

Chuyên viên bộ phận tuyển sinh của Khoa tư vấn cho các bạn học sinh, sinh viên tại ngày hội tiếp sức người động

Chương trình đào tạo hệ Cao đẳng tiếng Hàn và các chương trình liên kết đào tạo, du học tại Hàn Quốc được đông đảo các bạn học sinh, sinh viên quan tâm và đặt nhiều câu hỏi cho các chuyên viên tư vấn. Khoa NN&VH Hàn Quốc hi vọng và luôn chào đón các bạn học sinh của tỉnh Thanh Hóa sẽ về học tập tại Khoa trong những năm học tới.

(Nguồn: Khoa NN&VH Hàn Quốc)

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - TIẾP NHẬN HỒ SƠ SINH VIÊN
  • CS1 TP HCM: 620 Đỗ Xuân Hợp, Phước Bình, Quận 9, TP HCM( Xem bản đồ)
  • Hà Nội: Cổ Rùa, Phú Mãn, Quốc Oai, Hà Nội
  • Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, P. Hoà Minh, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng( Xem bản đồ)
  • Đắk Lắk: 144 Phan Chu Trinh, Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
  • Gia Lai: Tầng 3, toà nhà G2, Tổ 4, P. Chi Lăng, TP Pleiku, T. Gia Lai
  • Tư vấn tuyển sinh: 089.6464.666 - 0348.884.882
banner xét tuyển