Lễ ký kết văn bản hợp tác giữa Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và các đối tác

Ngày 25/02/2020, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam và các đơn vị đối tác đã tiến hành lễ kí kết hợp tác, giao lưu chia sẻ về việc tuyển sinh, đào tạo.

Tham gia và chứng kiến buổi lễ kí kết hợp tác có Ông Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam, cùng các thầy cô, cán bộ Nhà trường.

Về phía các đối tác có Ông Nguyễn Tôn Dương – Tổng Giám đốc Công ty TNHH TM & CN Thái Bình Dương, Bà Vũ Giang – Giám đốc Hệ thống dịch vụ và đào tạo nghề thẩm mỹ Quốc Tế TBD. Group,  Bà Khương Trang – Giám đốc Thẩm mỹ viện Khương Trang và Bà Nguyễn Thúy Hằng – Giám đốc bệnh viện Đa Khoa Thiện Nhân.

Theo đó, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam đã tiến hành kí kết với Công ty TNHH TM & CN Thái Bình Dương, Hệ thống dịch vụ và đào tạo nghề thẩm mỹ Quốc Tế TBD. Group về việc  phối hợp tuyển sinh các chương trình ngắn hạn về làm đẹp Spa, Cao đẳng chính quy của Nhà trường. Và Thẩm mỹ viện Khương Trang về việc đào tạo nguồn và phối hợp tuyển sinh về ngành làm đẹp.

Đại diện Bệnh viện Đa Khoa Thiện Nhân Nguyễn Thúy Hằng và Nhà trường cũng đã có buổi giao lưu, trao đổi và chia sẻ chương trình tuyển sinh đào tạo của trường và kết hợp mô hình đào tạo Viện – Trường.

Đây được xem là định hướng khởi đầu cho việc hợp tác giữa hai bên trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy và vai trò của Bệnh viện trong công tác đào tạo ngành Y Dược tại Việt Nam hiện nay.

Việc kí kết giữa hai bên trong thời gian sắp đến sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên Nhà trường được tiếp xúc với bệnh nhân từ sớm, đảm bảo tay nghề sau khi tốt nghiệp, đáp ứng tốt yêu cầu phía Doanh nghiệp.

Phát biểu tại buổi lễ kí kết hợp tác, Ông Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường cảm ơn các đối tác, bày tỏ sự vui mừng về việc hợp tác giữa hai bên trong công tác định hướng đào tạo, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm.

Từ đó, phát huy được vai trò của các Bệnh viện, Phòng khám, Cơ sở khám chữa bệnh, Trung tâm làm đẹp trong hệ thống đào tạo chuyên ngành Y Dược, giúp sinh viên Nhà trường có cơ hội được học tập và rèn luyện trong môi trường đạt chuẩn, vững chãi tay nghề sau khi tốt nghiệp.

Hiệu trưởng Nguyễn Văn Tuấn cũng tin rằng, việc hợp tác giữa các bên sẽ được xây dựng trong thời gian dài, là cơ sở để hai bên tiếp tục mở rộng mô hình đào tạo, kinh doanh, tiến đến hợp tác sâu rộng và cùng nhau phát triển./

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - TIẾP NHẬN HỒ SƠ SINH VIÊN
  • Cơ sở Tân Phú (TP. HCM): 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  • Cơ sở Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • Cơ sở Đà Nẵng 2: 42 - 46 Phan Châu Trinh, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
  • Cơ sở Bắc Từ Liêm (Hà Nội): 40 Trần Cung, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Cơ sở TPHCM : 23-25 Nguyễn Văn Vịnh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Cơ sở Gia Lai: tầng 3, tòa nhà G2, tổ 4, phường Chi Lăng, TP Pleiku, Gia Lai
  • Tư vấn tuyển sinh: 089.6464.666 - 0966.848484
banner xét tuyển