Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam phối hợp với Bệnh viện 199: Khám chữa bệnh miễn phí cho 215 đối tượng chính sách

Ngày 19/7, Bệnh viện 199 (Bộ Công an) phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam, Công ty Yakult Việt Nam tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho 215 người dân địa phương tại phường Hòa Thuận Đông (quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng là đối tượng chính sách, con em thương bệnh binh, liệt sỹ.
Sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam hướng dẫn và giúp đỡ người dân đến bàn khám.
Hướng đến kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020) – Hoạt động ý nghĩa này có sự tham gia của trên 20 y, bác sỹ đến từ Bệnh viện 199 (Bộ Công an) và sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt Nam.
Tại đây, người dân được các bác sỹ, nhân viên điều dưỡng thăm khám, kịp thời phát hiện và tư vấn cách phòng, điều trị một số nhóm bệnh thường gặp như tăng huyết áp, bệnh tim mạch, các bệnh về mắt… Sau đó, Ban tổ chức cấp, phát thuốc miễn phí, tặng quà cho người dân.
Bà Nguyễn Thị Bê (con liệt sỹ, trú tại phường Hòa Thuận Đông, thành phố Đà Nẵng) đã có mặt tại trụ sở Công an phường Hòa Thuận Đông từ sáng sớm để khám bệnh. Bà cho biết: Các y, bác sĩ rất tận tình thăm khám, tư vấn các bệnh mà bà có thể mắc phải, bà còn được nhận thuốc chữa bệnh, quà tặng từ Ban tổ chức. Bà Nguyễn Thị Bê hy vọng những hoạt động thiết thực như thế này sẽ được tổ chức thường xuyên, giúp đỡ cho nhiều người khó khăn hơn nữa.
Ông Nguyễn Văn Tuấn – Hiệu trưởng nhà trường tặng quà cho người dân sau khi thăm khám.
Đại diện Bệnh viện 199 (Bộ Công an) cho hay, hoạt động khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân, nhất là với đối tượng chính sách được Bệnh viện tổ chức thường niên, vào dịp Ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7 hằng năm nhằm thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, tri ân các anh hùng, liệt sỹ đã hy sinh máu xương trong công cuộc giành độc lập, tự do cho Tổ quốc. Qua hoạt động này, Ban tổ chức mong muốn sẽ phát hiện bệnh lý sớm và chữa trị kịp thời, hỗ trợ phần nào các đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn.
Ông Nguyễn Văn Tuấn, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam chia sẻ: Thông qua hoạt động này, sinh viên của trường thể hiện lòng biết ơn, tri ân với những người anh hùng đã ngã xuống vì Tổ quốc; qua đó góp phần bồi dưỡng tay nghề, trau dồi đạo đức nghề nghiệp cho các em sinh viên. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ tiếp tục đồng hành với Bệnh viện 199 (Bộ Công an) thực hiện khám, chữa bệnh miễn phí cho nhiều người dân ở những nơi khó khăn.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - TIẾP NHẬN HỒ SƠ SINH VIÊN
  • Cơ sở Tân Phú (TP. HCM): 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  • Cơ sở Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • Cơ sở Đà Nẵng 2: 42 - 46 Phan Châu Trinh, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
  • Cơ sở Bắc Từ Liêm (Hà Nội): 40 Trần Cung, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Cơ sở TPHCM : 23-25 Nguyễn Văn Vịnh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Cơ sở Gia Lai: tầng 3, tòa nhà G2, tổ 4, phường Chi Lăng, TP Pleiku, Gia Lai
  • Tư vấn tuyển sinh: 089.6464.666 - 0966.848484
banner xét tuyển