Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam tham gia tư vấn hướng nghiệp cho học sinh địa bàn Quận Cẩm Lệ

Ngày 20/04/2023, được sự bố trí của UBND Quận Cẩm Lệ, Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam thực hiện Tư vấn, hướng nghiệp cho học sinh, phụ huynh trên địa bàn quận tại hai trường THPT Nguyễn Văn Thoại và THPT Cẩm Lệ.

Trong 2 buổi tư vấn tại các trường, phụ huynh và học sinh hưởng ứng rất tích cực, hào hứng bởi đây là một trong những chương trình thực tế giúp phụ huynh và học tiếp cận, tìm hiểu và trao đổi trực tiếp với Trường về các ngành nghề thực sự triển vọng trong tương lai, giúp các em có thêm nhiều sự lựa chọn cho bước đường sau khi tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận tại các buổi tư vấn hướng nghiệp do Phòng Tuyển sinh và Truyền thông nhà trường thu thập được.

 

Trường Cao đẳng Công nghệ Y – Dược Việt Nam mong muốn được đồng hành và chia sẻ về Khối ngành Sức khỏe nhà trường đang tuyển sinh nói chung và giúp các em hiểu về ngành nghề nói riêng.

Có mặt tại Ngày hội là đội ngũ các thầy, cô giáo nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm và các cộng tác viên đang là sinh viên theo học tại trường đã được trang bị đầy đủ kiến thức về tuyển sinh, kĩ năng làm việc chuyên nghiệp với thái độ tích cực, cung cấp những thông tin hữu ích cho phụ huynh và các bạn học sinh trong việc định hướng ngành học, hình thức tuyển sinh, mô hình đào tạo… đồng thời giúp cho các em có cái nhìn tổng quan nhất về môi trường học tập tại Cao đẳng Công nghệ Y –  Dược Việt Nam.

Trường Cao Đẳng Công Nghệ Y - Dược Việt Nam

HỆ THỐNG ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH - TIẾP NHẬN HỒ SƠ SINH VIÊN
  • Cơ sở Tân Phú (TP. HCM): 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
  • Cơ sở Đà Nẵng: 116 Nguyễn Huy Tưởng, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
  • Cơ sở Đà Nẵng 2: 42 - 46 Phan Châu Trinh, Phường Hải Châu I, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng
  • Cơ sở Bắc Từ Liêm (Hà Nội): 40 Trần Cung, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
  • Cơ sở TPHCM : 23-25 Nguyễn Văn Vịnh, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh
  • Cơ sở Gia Lai: tầng 3, tòa nhà G2, tổ 4, phường Chi Lăng, TP Pleiku, Gia Lai
  • Tư vấn tuyển sinh: 089.6464.666 - 0966.848484
banner xét tuyển